Pontem Aptos Wallet là gì? Cách tạo ví Pontem Aptos Wallet

Aptos hệ sinh thái có sự phát triển vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng gần đây, hiện tại Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet và phần lớn các dự án trong hệ thống sinh học Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet .

Để tham gia trải nghiệm testnet các dự án trên hệ thống sinh thái Aptos thì ví Pontem Aptos Wallet là không thể thiếu 1 phần.

Với bài viết này, BTA sẽ cung cấp cho mọi người 1 số điểm nổi bật về Pontem Aptos Wallet, cách tải Pontem Aptos Wallet để tham gia trải nghiệm các dự án trên Aptos hệ sinh thái.

Pontem Aptos Wallet là gì?

Pontem Aptos Wallet là 1 trong những sản phẩm chính của Mạng lưới bài thơ. Pontem Network tạo ra các sản phẩm tiên tiến dựa trên Move có thể được triển khai trên các blockchains. Pontem Aptos Wallet chỉ là sự khởi đầu cho tầm nhìn của Mạng lưới bài thơ is a full system dApp statuss.

Pontem Aptos Wallet được ví như cửa ngõ giúp người dùng tiếp cận hệ thống sinh thái Aptos 1 cách dễ dàng. Ví giúp gửi và nhận thông báo mã, kết nối với dApps và khám phá các tính năng của blockchain an toàn nhất và có khả năng mở rộng cao nhất.

Cách tạo ví Pontem Aptos Wallet

Bước 1: Truy cập liên kết để tải ví Bài thơ: https://chrome.google.com/webstore/detail/pontem-aptos-wallet/phkbamefinggmakgklpkljjmgibohnba

Bước 2: Chọn Add to Chrome

Bước 3: Chọn Tạo ví to create 1 new ví.

Bước 4: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu

Bước 5: Theo dõi dự án và lựa chọn các kênh truyền thông Kết thúc

Bước 6: Chọn Giải quyết to get the recovery password group.

Tổng kết

Với bài viết này, BTA đã hướng dẫn mọi người cách tạo và sử dụng ví Pontem Aptos Wallet, bây giờ thì hãy cùng bắt tay khám phá các dự án trên Aptos hệ sinh thái để có cơ hội nhận Airdrop từ các dự án nhé. !

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *