Đón chờ Xiaomi Smart Band 7 Pro có GPS tích hợp cùng Ưu đãi hấp dẫn tại trường Việt Nam

Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi Smart Band 7 Pro, phiên bản nâng cấp của thiết bị đeo tay Smart Band 7 đã ra mắt trước đó tại thị trường Việt Nam.

Tiếp bước phong cách

Tạm biệt thiết kế hình thức truyền thống rộng rãi, Xiaomi Smart Band 7 Pro gây ấn tượng với hình chữ nhật sáng bóng, được tối ưu hóa bên trong cấu trúc để mang đến một khung hình nhỏ nhẹ (chỉ 20,5 gram và dày 10,7 mm) . Được thiết kế cho người dùng đặc biệt quan tâm đến tính chất thượng tầng, Xiaomi Smart Band 7 Pro sở hữu màn hình phân tích độ cao AMOLED 1,64 inch phủ lớp kính cường lực bo cong nhẹ 2.5D và màn hình rộng hơn với khả năng Màn hình tăng 84,4% so với Mi Band 6. Tấm nền AMOLED có độ phân giải 280 x 456 pixel, ảnh 326 PPI độ mật. Vì vậy, tay dễ dàng cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ nét và hiệu quả cho người dùng. Hệ thống mới xử lý của Smart Band 7 Pro cũng góp phần hỗ trợ trải nghiệm làm mượt khi sử dụng. Xiaomi Smart Band 7 Pro đi kèm với hơn 150 mặt đồng hồ điều chỉnh, cũng như 4 dây cáp TPU nổi bật và đặc biệt phiên bản 2 dây để người dùng lựa chọn theo phong cách của mình.

Nâng tầm trải nghiệm thể thao

Xiaomi Smart Band 7 Pro tự hào là thiết bị đầu tiên của Xiaomi được tích hợp hệ thống định vị độc lập lên đến 5 tính năng bảo vệ bao gồm GPS, GLONASS, Galileo, BDS, QZSS, cung cấp vị trí xác định chức năng, theo dõi lộ trình đạt hiệu quả cao chính xác. Bên cạnh đó có khả năng vẽ lại bản đồ chạy một cách trực tiếp, rất hữu ích cho người dùng thường xuyên chơi các môn thể thao ngoài trời mà không cần thiết phải mang theo điện thoại bên mình.

Các tín đồ thể thao không thể bỏ qua 117 bộ môn được tích hợp trong thiết bị như lội nước, quần vợt, chèo thuyền ngoài trời,… Xiaomi Smart Band 7 Pro sẽ ghi lại nhịp thời gian và lượng calo đã đốt cháy trong suốt buổi học vỗ nhẹ. Chưa hết, “huấn luyện viên” này còn cấp 14 chuyên nghiệp chế độ cùng 10 bài tập chạy từ đơn giản đến nâng cao (giảm mỡ, chạy tốc độ biến,…)

Xiaomi Smart Band 7 Pro được trang bị các biến hiện đại như PPG cảm biến, cảm biến nhịp tim quang học,… có khả năng theo dõi SpO2 chỉ số SpO2, giấc ngủ, nhịp tim, nhịp thở khi ngủ, mức độ căng thẳng and chu kỳ phụ nữ. Thiết bị sẽ được đưa ra cảnh báo người dùng khi phát hiện bất kỳ số chỉ nào.

Phù hợp hơn với hiện tại cuộc sống

Được trang bị viên pin 235 mAh, Xiaomi Smart Band 7 Pro cung cấp thời lượng sử dụng đến 12 ngày và chỉ mất 1 giờ để tải lại đầy nhanh chóng bằng kết hợp nam châm. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng tích hợp khả năng không nhanh chỉ 5 phút – theo dõi giấc ngủ 8 giờ, giúp người dùng không gián đoạn trải nghiệm với chiếc vòng tay. Anti-water 5ATM có khả năng ISO 22810: 2010, thiết bị luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn dù trời mưa hay nắng.

Bluetooth v5.2 công nghệ khi được kết nối với điện thoại sẽ hiển thị thông báo, cuộc gọi trong vòng tay từ các ứng dụng như Zalo, Viber, tin nhắn,… Để quản lý dữ liệu khỏe mạnh, luyện tập một cách trực tiếp quan, khoa học hơn, thông qua ứng dụng Mi Fitness, người dùng có thể đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị và chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh các tính năng có thể thể thao nổi bật, vòng tay cũng hỗ trợ thêm nhiều cơ sở hữu ích khác như: Giao diện biến hóa, phát nhạc điều khiển, đồng hồ bấm giờ, nhắc nhở vận động, tìm điện thoại,… phục vụ tối ưu hóa dịch vụ cho người dùng trong mọi ngày hằng hoạt động.

Chi tiết mở bán thông tin và giá dự kiến ​​của Xiaomi Smart Band 7 Pro xem tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *