Samsung đang phát triển hệ thống camera kép dưới màn hình để cải thiện mặt định dạng

Samsung code as doing on the system UDC kép (Camera kép dưới màn hình) được thiết kế để cải thiện bảo mật độ và khả năng nhận dạng khuôn mặt. Công ty gần đây đã nộp đơn xin cấp bằng chế độ sáng chế tại KIPRIS (Dịch vụ Thông tin Quyền Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc) mô tả một công nghệ kép UDC như vậy.

Samsung đã đăng ký bằng chế độ này vào tháng 3 năm 2021, trước khi Galaxy Z Fold 3 được công bố. But with new mode only be the public the day the day hôm kia, 22 tháng 9.

Samsung đang phát triển hệ thống camera kép dưới màn hình để cải thiện hình ảnh định dạng 1

Ảnh: Sam Mobile

Tài liệu mô tả một camera kép thiết lập dưới màn hình được thiết kế để cải thiện khả năng nhận dạng khuôn mặt của con người từ nhiều góc độ giống nhau, từ đó tạo ra một bản scan 3D của mặt kính. Bằng sáng chế chỉ ra rằng bộ camera kép dưới màn hình có khả năng quét đồng tử của người dùng để cải thiện hệ thống sinh trắc học bảo mật.

Samsung can have a plan to for UDC nghệ thuật

Điện thoại Galaxy đầu tiên sử dụng camera dưới màn hình của Samsung là Galaxy Z Fold 3. Thiết bị có cảm biến 4MPvà khẩu độ f / 1.8. Camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold 4 không được nâng cấp chất lượng hình ảnh nhưng trông ít lộ liễu hơn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nhìn thấy máy ảnh dưới màn hình bằng mắt thường.

Chúng tôi vẫn không biết công nghệ camera kép dưới màn hình này có thể phát hay không và nếu có thì khi nào có. Nhìn chung, đơn đăng ký bằng sáng chế không bảo đảm rằng phát minh sẽ được tung ra thị trường. Tuy nhiên, Samsung đã làm cho máy ảnh nghệ thuật dưới màn hình trở nên khả thi. Và việc tạo ra hệ thống camera kép dưới màn hình nghe có vẻ không quá xa vời.

Samsung vẫn đi đúng hướng khi tiếp tục cải tiến máy ảnh nghệ thuật dưới màn hình của riêng mình vì thay vì chạy theo xu hướng Dynamic Island của Apple.

Theo Sam Mobile

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *