Dự đoán giá BNB qua từng năm (2023 đến 2033)

Dự đoán giá BNB năm 2033: Giá của BNB cho năm 2033 theo phân tích sẽ nằm trong khoảng từ $6034,64 đến $9051,96 và giá trung bình của BNB sẽ nằm trong khoảng $7543,30.

Nhìn lại lịch sử về giá BNB từ 2019 đến 2022

tỷ bnb usd

BNB có phải là một tài khoản đầu tư tốt không?

Khoản đầu tư vào BNB sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí có rủi ro cá nhân của từng người. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật trong việc đầu tư cũng như hodl BNB mà bạn sẽ nhận được:

  • Điểm nổi bật đầu tiên của BNB đó là nó được phát triển bởi sàn giao dịch tiền số hàng đầu hiện nay, Binance và hệ thống sinh thái BNB Chain (bao gồm 2 Chain là BNB Smart Chain và BNB Beacon Chain).
  • Hodl BNB được tham gia Bệ phóng Binance
  • Tham gia cộng đồng bình chọn

Xem thêm: Những lợi ích nhận được khi hodl BNB

Ngoài ra, BNB là đứa con cưng của CZ (Giám đốc điều hành Binance) nên chắc chắn rằng trong tương lai CZ sẽ kết thúc việc cung cấp thêm nhiều trường hợp sử dụng cho đồng tiền này.

Hơn nữa, tổng cung của BNB sẽ ngày càng giảm thông qua quá trình hút BNB hàng quý của Binance, do đó, giá BNB có thể sẽ tăng dần trong tương lai do tính khan hiếm.

Xem thêm: BNB Auto-Burn: Cơ chế đốt BNB mới của Binance

Tổng hợp những điều trên, vì vậy với các loại coin sàn khác nhau thì BNB là đồng đáng để đầu tư và hodl thời hạn dài nhất.

*Anh em lưu ý đây là bài viết dựa trên quan điểm phân tích cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *