Schneider Electric được công nhận là “Nơi làm việc xuất sắc”

Schneider Electric tiếp tục được lựa chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, làm cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work, tổ chức hàng năm.

Hệ thống tổng quan thông qua Chỉ số tin cậy (Trust Index ©), doanh nghiệp sẽ được đánh giá dựa trên ý kiến ​​của nhân viên về trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. This method is built in the Trusted Model (Trust Model), là tiêu chuẩn toàn cầu giúp doanh nghiệp cố gắng văn hóa tổ chức, tăng tính tương tác nội bộ và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp và nhân sự. Tại khác quốc gia thuộc Châu Á của Schneider Electric, chỉ số tin cậy cao hơn 5% so với năm trước, trong khi đó, tại Việt Nam, số này chỉ tăng đến 12%.

Ngày này, để thích ứng nhanh với môi trường làm việc, người lao động được yêu cầu phải linh hoạt thay đổi, làm việc, nâng cao kiến ​​thức và trau dồi nhiều kỹ năng mới. Bằng cách thường xuyên áp dụng các phương pháp thực nghiệm tốt nhất, lấy văn bản hóa doanh nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, Schneider Electric tập trung phát triển tinh thần tưởng tượng khác nhau, minh bạch, làm việc hiệu quả, phát huy tư duy đổi mới và tạo thân thiện môi trường làm việc. Mục tiêu của Schneider Electric là khuyến khích mỗi nhân viên đều tự tin thể hiện tính toán trong công việc.

Ông Manish Pant, Chủ tịch Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản cho biết: “Bên cạnh trò chơi là nhà tiên phong mang đến các giải pháp công nghệ mới cho khách hàng, Schneider Electric còn liên tục được công nhận là nơi làm việc xuất sắc ở nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. This chứng nhận là một phần trong mục tiêu phát triển của tập đoàn nhằm xây dựng văn hóa “không khoảng cách” và tạo cơ hội bình đẳng tại nơi làm việc. Schneider Electric cam kết xây dựng một trường hợp hòa nhập, môi trường chính trị và xuất sắc, mọi nơi mọi sự khác biệt đều được đón và tạo nên sự truyền cảm hứng cho các tập thể. ”

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ “Thực tế cho thấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, tôi đã cố gắng củng cố vàng hơn khi công ty thúc đẩy văn hóa đặt con người trọng tâm phát triển và hợp tác để cùng đưa công ty hướng đến những thành viên bậc trong tương lai. ”

“Chúng tôi không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người lao động thông qua các hoạt động cải thiện môi trường làm việc, quy định lao động, cung cấp các chương trình đào tạo, phúc lợi giúp cải thiện sự hài lòng ở nơi làm việc . Chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” là một lực lượng lớn để Schneider Electric tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong việc cố gắng nhân sự và thu hút nhân tài ”Bà Cáp Thị Minh Trang, Giám đốc Nhân sự, Schneider Electric Việt Nam quản lý.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *