Shiba Inu đã tuyển dụng nhà sản xuất kỳ cựu của Netflix để phát triển metaverse

– Quảng cáo –

Brandie Konopasek đã tham gia Metaverse group của Shiba Inu.

Brandie Konopasek, người đã dành hơn 5 năm làm việc trong hậu kỳ quản lý nhóm của NetflixMetaverse nhập nhóm của Shiba Inu.

– Quảng cáo –

Trước khi Netflix nhập, nhà sản xuất kỳ cựu trong giải trí có 5 năm làm việc tại công ty giải trí và truyền thông Màu kỹ thuật với tư cách là nhà sản xuất trung gian kỹ thuật số.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong giải trí hơn 15 nămcô ấy đã làm việc với một số tuổi lớn trong ngành bao gồm nhà quay phim người Mexico từng giải Oscar Emmanuel Lubezki và những người lớn tuổi khác.

Konopasek tuyên bố rằng làm việc với Shiba Inu là một “Trải nghiệm ly kỳ”. Cô ấy nói thêm cộng đồng cộng đồng sau dự án có một “Mục nhìn tầm nhìn.”

Group Shiba Inu đã giới thiệu dự án Metaverse rất được mong đợi của mình vào tháng 3, nhằm mục đích cạnh tranh với những công ty như Decentraland.

Vào cuối tháng 5, nhóm Shiba Inu đã được tuyển Technicolor giám đốc điều hànhMarcie Jastrow để kết thúc dự án Metaverse của mình.

Vào tháng 6, hợp tác dự án với Tầng thứ ba (TTF)một công ty hình ảnh nổi tiếng được biết đến với “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman” and other bom tấn bộ phim của Marvel.

Vào cuối tháng 8, nhóm Shiba Inu đã xuất bản toàn diện cập nhật về quá trình phát triển Metaverse. WAGMI Temple đã được công bố, sẽ là một trong những trung tâm của Metaverse.

Nhóm nghiên cứu lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Nhật Bản và các danh sách khác ngôn ngữ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *