Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về ”Lắng nghe xã hội

Sáng ngày 21/9, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thảo “Social listening – Dữ liệu thật từ thế giới ảo”, giúp sinh viên khám phá tâm điểm khách hàng cũng như trò chơi của việc kiểm tra khách hàng trong kinh doanh.


 

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về


Hội thảo “Social listening – Dữ liệu thật từ thế giới ảo” diễn vào sáng 21/9


Hội thảo được dẫn bởi tác giả Trần Vũ Quỳnh Như – CEO Kompa Technology, đồng thời, có sự tham gia của TS. Vũ Quốc Anh – Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng, ThS. Huỳnh Nguyễn Kim Phượng – Trưởng ngành Quan hệ Công chúng cùng các bạn sinh viên Khoa, cô Ngô Thị Vy – Thư ký Khoa.


 

TS. Vũ Quốc Anh (áo sơ mi xanh đậm), diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như (áo xanh lá) và giảng viên Khoa đồng hành cùng sinh viên tại hội thảoOpen the first session interface, diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như đã giới thiệu đến sinh viên khái niệm “Social listening” – phương pháp lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng thông qua văn bản định dạng, hình ảnh, âm thanh, từ that, the application can be parse thói quen của người dùng và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, diễn giả cũng lưu ý trò chơi của công việc kiểm tra khách hàng với các bước: tiếp cận khách hàng, đo lường “sức khỏe” thương hiệu, đánh giá mức hiệu quả của chiến lược kinh doanh, định lượng giá brand value, capture the school, response nhu cầu sử dụng của khách hàng và ngăn chặn thông tin truyền tải.


 

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về


Diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như giải mã “Social listening” cho các bạn sinh viên


Chị Trần Vũ Quỳnh Như cũng nhận định về tầm quan trọng của việc xác định đúng đối tượng khách hàng, việc lắng nghe nhu cầu và cảm nhận của khách hàng trong khi xây dựng thương hiệu, bài hát song với công việc định sẵn bước phân tích đối tượng mục tiêu là bước quan trọng đầu hàng trong kế hoạch kinh doanh. Từ đó, chị giải thích, các đặc tính của khách hàng, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng qua đa dạng nền tảng, góp phần vào chiến lược phát triển kinh doanh nhằm khai thác tối đa chức năng và cao số doanh nghiệp. This đều là tác dụng của công việc áp dụng “social listening”, giúp sinh viên hiểu được giá trị, nhu cầu của thị trường để sẵn sàng trau dồi bản thân với loạt kỹ năng.
Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về

Với kinh nghiệm của chị Quỳnh Như khai thác các khía cạnh lõi của thị trường và mang nhiều kiến ​​thức hữu ích cho sinh viên


Những kiến ​​thức được chia sẻ tại Hội thảo “Social listening – Dữ liệu thật từ thế giới ảo” sẽ là quan trọng của phần kiến ​​thức, giúp sinh viên HUTECH nhìn nhận rõ hơn về trò chơi của người hiểu và tiếp cận khách hàng trong kinh doanh. Điều này sẽ giữ vị trí quan trọng trong trang phát triển của các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin gia nhập và chinh phục thị trường lao động nổi tiếng trước.Tin: Thanh Phương
Ảnh: Hoàng Thanh
TT. Thông tin

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *