Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau khi thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Sau thành công của Cyberpunk: Edgerunners, cộng đồng game thủ cũng bắt đầu dành nhiều sự chú ý hơn cho Cyberpunk 2077, từ đó số lượng người chơi của tựa game này tăng lên một cách mạnh mẽ

Cyberpunk: Edgerunners is a anime part of a anime get the background of game Cyberpunk 2077 on Netflix and đạt được thành công vô cùng vang dội, nhận về không có những người đánh giá tích cực từ cộng đồng người xem. Cũng nhờ vào phần này phim Anime, nên chơi lại một lần nữa Cyberpunk 2077 rended clock center more than time out.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau khi thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Cụ thể hơn theo các thống kê hệ thống Hơi nướcngười chơi số lượng Cyberpunk 2077 đã tăng cường một cách đáng kể, lên 85.000 người cùng một lúc (chỉ riêng trên Steam). This con number could be view is more than very many so with a highest near here is khoảng 10-15.000 người mà thôi.

This also be view is an in the following a certificate of theestest for a Anime convert from the game may be back to be vang dội cho bản thân nó cũng như một trò chơi mà nó chuyển thể. Có một điều đáng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên mà một phần phim có thể chuyển từ Netflix giúp cho một trò chơi tăng cường về số lượng người chơi.

Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

If you are the same to be that is Arcane vào năm 2021, bởi chỉ sau khi ra mắt một số tập tin đầu tiên, số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng tăng mạnh, bao gồm cả những người chơi cũ và người chơi mới. Hay cả 2 mùa phim của Máu của rồng cũng giúp cho tựa game Dota 2 của Van nước thu hút một lượng lớn người chơi quay trở lại.

Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau khi thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Rời mắt thành công cũng đánh dấu sự tái sinh của Cyberpunk 2077, khiến cho không có những tựa game khác cũng phải thấy vô cùng ghen tị với những gì mà trò chơi này đạt được là sản phẩm Anime đạt được. Tất cả thành công này cũng không thể nhắc đến sự trợ giúp của bản cập nhật phiên bản 1.6 Edgerunner để thêm tính năng và sửa hàng loạt lỗi, vừa được ra mắt ở đây không lâu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *