Sở y tế giải nhất toàn Hội thao Khối thi đua Văn hóa

Sau 01 ngày thi đấu nổi, Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Hội thao Khối thi đua Văn hóa-Xã hội năm 2022 có sự tham gia của 300 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong Khối bao gồm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi. Có 04 môn thi đấu gồm bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co. Hội thao được tổ chức trở lại sau 02 năm gián đoạn dịch bệnh COVID-19 đã tạo ra khí thế sôi nổi cho bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn khối. Các trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên.


Sở y tế giải nhất toàn Hội thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2022.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao quyền thống nhất cho đơn vị Sở Y tế. Giải Nhì thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Giải Ba được trao cho Sở Giáo dục và Đào tạo. Ban Tổ chức cũng trao huy chương cho các cá nhân, các cặp đôi ở mỗi môn thi đấu.

Hội thao nhằm duy trì phong trào tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của bộ quản lý, công việc, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị. Tạo giao diện môi trường, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc. Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong Khối. Sự thành công của truyền thông Hội thao Khối Văn hóa – Xã hội năm 2022 tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, hệ thống nhất quán giữa các thành viên trong Khối và sẽ tiếp tục phát huy, hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm qua to.

Minh Hiền, Lương Triều / PTQ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *