“Soái ca” Diệp Chính Thần là ai mà khiến các fans yêu ngôn tình “say mê” tới vậy?

Với những ai yêu thích tiểu thuyết ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm, chắc hẳn đã nghe tới cái tên Diệp Chính Thần. Một anh chàng “soái ca” được xây dựng với hình ảnh hoàn hảo khiến trái tim bao nhiêu cô nàng phải thổn thức khi đọc Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách.

“Soái ca” Diệp Chính Thần là ai?

Nhân vật Diệp Chính Thần được Diệp Lạc Vô Tâm xây dựng lên trong tiểu thuyết Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách có ngoại hình và cuộc sống vô cùng hoàn hảo. Một kiểu nhân vật đặc trưng và điển hình trong những tác phẩm truyện ngôn tình. Diệp Chính Thần có mối tình vô cùng sâu sắc với nhân vật Bạc Băng.

=> Tìm hiểu Top kênh podcast học tiếng anh hiệu quả mọi cấp độ

Tác giả ngôn tình nổi tiếng Diệp Lạc Vô Tâm (áo đen) đã xây dựng vô cùng thành công nhân vật Diệp Chính Thần

Ngoại hình và gia cảnh “vạn người mê”

Diệp Chính Thần là con trai thứ hai của gia đình danh giá tu lệnh Diệp Viễn. Anh đã 30 tuổi và có ước mơ cháy bỏng được làm trong ngành y để có thể chữa bệnh cứu người..

Ngoại hình của Diệp Chính Thần được xây dựng cao tới 1m80, đẹp trai và vô cùng đào hoa. Anh có khuôn mặt góc cạnh, nam tính khiến bao cô gái phải say mê. Lông mày Diệp Chính Thần hơi xếch và rậm với chiếc mũi thẳng cao cùng ánh mắt dài hẹp toát lên sự êm dịu. Diệp Lạc Vô Tâm còn miêu tả anh chàng có thân hình rắn chắc và cường tráng khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn “ngả vào lòng” chàng hoàng tử trong mơ này.

=> Xem Top 7 Cách Làm Podcast Hiệu Quả

Diệp Chính Thần la chàng “soái ca” vạn người mê trong Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Diệp Lạc Vô Tâm đã xây dựng cho Diệp Chính Thần tính cách ôn nhu đầy nam tính

Diệp Chính Thần trong truyện của Diệp Lạc Vô Tâm có tính cách ôn nhu, cương nghị có, mà dịu dàng cũng có. Anh lạnh lùng nhưng lại tràn đầy trách nhiệm và vô cùng bản lĩnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Diệp Chính Thần dám yêu và cũng dám hận, anh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được người con gái mình yêu, thậm chí có thể là cả sinh mạng của mình.

=> Hướng Dẫn Cách Tạo Podcast Trên Spotify Trong 5 Phút

Là người đào hoa nhưng Diệp Chính Thần chỉ chung thủy với Bạc Băng

Nhân duyên đã giúp anh gặp được Bạc Băng, một cô gái rất đỗi bình thường. Anh yêu cô, một tình yêu sâu sắc và thuần khiết nhất. Có thể nói, nhân vật ngôn tình Diệp Chính Thần chính là niềm ao ước của hầu hết mọi cô gái, đẹp trai , đào hoa nhưng lại chung tình với duy nhất một người mà thôi. Diệp Chính Thần yêu Bạc Băng tới say mê và tìm mọi cách để có được tình cảm của cô nàng. Chính sự chân thành đã khiến Bạc Băng rung động và trở thành vợ của Diệp Chính Thần.

Mối tình day dứt giữa Diệp Chính Thần và Bạc Băng trong Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Mối tình chớm nở giữa hai người đồng hương

Nếu ai đã đọc tác phẩm Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách chắc chắn sẽ biết tới mối tình của Bạc Băng – Diệp Chính Thần. Bạc Băng là một cô gái thiện lương, vô cùng giản đơn khác hẳn với Chính Thần Diệp Lạc Vô Tâm xây dựng. Họ gặp và yêu nhau khi là nghiên cứu sinh ngành Y ở xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Diệp Chính Thần Bạc Băng gặp nhau khi ở cùng khu trọ, ngay sát vách nhau. Mối tình ấy đã có những hiểu lầm, chia xa và rồi nhân duyên đã giúp họ gặp lại nhau. Với những ai yêu thích những thể loại truyện ngôn tình nhẹ nhàng, ấm áp thì đây chính là tác phẩm phù hợp với bạn.

Họ gặp nhau khi cùng là nghiên cứu sinh ở Nhật Bản

Họ đến với nhau một cách rất tự nhiên, chỉ là người đồng hương, cạnh phòng trọ, Diệp Chính Thần trở thành sư huynh bảo vệ và giúp đỡ Bạc Băng. Sau biết bao nhiêu sóng gió, họ lại gặp nhau viết tiếp câu chuyện tình dang dở. Ngay từ ban đầu, Bạc Băng vì không muốn lấy anh bạn đã từng là thanh mai trúc mã của mình nên mới tới Nhật du học và làm nghiên cứu sinh. Cô đã gặp một anh chàng sát vách tên Diệp Chính Thần “thay bạn gái như thay áo” đào hoa, đẹp trai. Ban đầu, Bạc Băng không hề thích anh chàng này. Nhưng quả thực “ghét của nào trời trao của ấy” cô đã cảm mến Diệp Chính Thần sau một thời gian tiếp xúc. Và anh khác hẳn so với những gì mà cô suy nghĩ.

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là mối tình đầy day dứt của Diệp Chính Thần và Bạc Băng

Dù yêu nhau nhưng lại phải đoạn tình mà rời đi

Sóng gió vô tình ập tới khi Bạc Băng phát hiện Diệp Chính Thần đã có vợ và con trai tên Diệp Tử. Cô muốn anh giải thích nhưng Diệp Chính thần lại không hề muốn giải thích mà cho rằng mọi chuyện anh làm đều có lý do của no, mong Bạc băng sẽ hiểu và tin tưởng anh. Điều này đã khiến người anh yêu – Bạc Băng vô cùng đau khổ và cô thực sự không muốn làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Trong lúc ấy, bạc Băng lại phải trở về nhà vì nghe tin cha bị bệnh ung thư rất nặng. Cô muốn quay về để ở bên cạnh cha những ngày cuối cuộc đời.

Cô muốn anh giải thích để níu giữ tình yêu giữa hai người

Đau đớn và day dứt nhất đó là hình ảnh cô sắp lên máy bay và Diệp Chính Thần cầu xin 3 phút để giải thích. Anh cầu xin cô chờ đợi anh 3 năm để anh có thể cưới cô về làm vợ. Nhưng mọi chuyện thật sự đã quá muộn, Bạc Băng đã ra đi để lại bao tiếc nuối về tình yêu đẹp với Diệp Chính Thần. Người mà cô yêu hơn cả tính mạng mình. Trong suốt nhiều năm sau đó, Bạc Băng vẫn luôn day dứt và tự hỏi nếu cô cho 3 phút để anh giải thích thì Diệp Chính Thần sẽ nói gì? Liệu đằng sau câu chuyện này có gì uẩn khúc không? Quả thực “người tính không bằng trời tính”, họ đã gặp lại nhau, giải thích mọi khúc mắc và viết tiếp câu chuyện tình đầy đau đớn để có một cái kết thật đẹp và hạnh phúc. Đó là một gia đình nhỏ của riêng mình. Diệp Chính Thần đã bằng mọi cách giành lại Bạc Băng từ Ấn Chung Thiêm. Có lẽ anh hiểu rằng, cô yêu anh và họ mới thực sự thuộc về nhau. Sau tất cả, anh đã chứng minh được rằng những suy nghĩ của Bạc Băng đó là“Diệp Chính Thần trao lầm tình yêu cho anh” hoàn toàn không đúng. Anh vẫn yêu cô, một tình say đắm và chung thủy, là duy nhất.

Bàng sự chân thành Diệp Chính Thần đã lấy lại được tình yêu của Bạc Băng

Những ai là fans của Diệp Chính Thần chắc hẳn đã đọc đi đọc lại tiểu thuyết ngôn tình hấp dẫn Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách. Diệp Lạc Vô Tâm thực sự đã vô cùng thành công trong việc xây dựng hình tượng “soái ca vạn người mê” Diệp Chính Thần. Mặc dù đây không phải là kiểu nhân vật mới, nhưng lại rất điển hình và có nét riêng biệt, vô cùng thu hút.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *