USDC mất 20% vốn hóa thị trường trong 30 ngày qua

Capitalize the school of stablecoin USDC of Circle đã giảm đáng kể từ bê bối Tornado Cash.

– Quảng cáo –

Trong tháng qua, USD Coin (USDC) đã mất gần 20% vốn giá trị hóa trường thị, giảm từ 53,3 tỷ USD xuống chỉ còn dưới 43,9 tỷ USD. Chỉ trong một ngày (26 tháng 9), gần 5 tỷ USD USDC đã được rút ra, tương ứng với lỗ hổng gần 9,2% của nó.

This is a giảm giá mạnh nhất trong lịch sử của USDC. Đồng stablecoin đạt đỉnh vào tháng 7 khi đạt Đô la 55,8 tỷ đồng thị trường vốn hóa.

Quyết định đóng băng hơn 75.000 USDC tiền liên quan đến 44 địa chỉ Tornado Cash là một sự kiện quyết định, tạo ra stablecoin này mất thiện cảm với đồng cộng đồngdẫn đến phản hồi dữ liệu và rút tiền hàng loạt.

Ngay cả MakerDAO, công ty có một dự án lớn được hỗ trợ bằng USDC, coi các biện pháp mà Circle thực hiện là private permissions.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới muốn biến stablecoin của mình trở thành stablecoin có thứ hai giá trị trên trường, vượt qua USDC và xếp hạng sau USDT.

Show at, BUSD has the value capitalization the field is 21,62 Tỷ USD. Not same as USDC, stablecoin of Binance đã tăng trưởng đều đặn hơn 22%từ 17,64 Tỷ đô lên hơn 21,62 Tỷ đô la từ ngày 12 tháng 8.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *