Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya đã bị lỗi

Spoiler thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen 195, tóm tắt nội dung chương 194: Naoya bị đánh bại một cách bất ngờ bởi [spoiler]. Ở cuối chương trình, Maki tiếp tục bị tấn công bởi một kẻ khác!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 194

jujutsu kaisen 195

Bị thương rất nặng, Maki vẫn cố gắng chiến đấu với Naoya mặc dù không có tác dụng bị mất. Noritoshi out of the started, the start used to the main Mình. Anh đánh giá là căng nhưng mọi chiêu thức đều không thể xuyên suốt lớp phòng thủ của Naoya.

Đánh bóng một lúc, Noritoshi và Naoya vô tình xen vào giữa các trận đấu giữa hai nhân vật mới.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki?

Spoiler Jujutsu Kaisen 195

jujutsu kaisen 195

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 195: Sakurajma Colony, Phần 5.

Đầu chương trình là một số trang giới thiệu về hai nhân vật mới xuất hiện ở cuối chương 194. Vào ngày 2 tháng 11, hai người chơi này lần đầu xuất hiện. Người đàn ông lớn tuổi là Daidou Hagane. Ông ta đến từ Kagoshima và có vẻ như không phải người của đại thời gian. Người lại là Miyo Rokujyuushi đến từ Miyazaki.

Trở lại với cuộc chiến. Maki đuổi theo Naoya và cho ta chém một nhát – nhưng không xi nhê lắm để Maki chưa phục hồi. Lúc này, Hagane cảm thấy anh ấy muốn sử dụng thanh kiếm của Maki nên đã cầm nó lên. Ngay lập tức, tất cả mọi người đều cảm nhận được khí tỏa ra từ đàn ông này.

Hagane thử kiếm người Naoya nhưng tay này né được. Hagane đưa lên và nói chuyện với nó – có vẻ như anh ấy cảm nhận được linh hồn của Mai bên trong món vũ khí.

Hagane tiếp tục tấn công Naoya dù anh ấy không thật sự nhìn thấy chúng ta. Lúc này ta mới biết rằng Hagane chỉ là bậc thầy kiếm pháp thông thường thôi chứ không có chú thích. Anh hỏi Maki có phải thứ gì trước mình không. Maki đang bối rối thì ông già lại chém Naoya tiếp tục nổi giận. Nhìn cách Hagane chiến đấu, Maki nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót …

Trong vài trang tiếp theo, Hagane chém Naoya làm đôi!

Ở một diễn biến khác, Miyo tấn công Maki bằng Giản Dị Lĩnh Vực. Bạn thấy mọi chuyện chưa đủ loạn? Akutami-sensei thì thấy chưa đủ nên ở cuối chương, ông ấy cho Toji Fushiguro hình ảnh xuất hiện! Jujutsu Kaisen 195 spoiler tạm dừng tại đây! Mới tiết kiệm chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Time ra mắt Jujutsu Kaisen 195

Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 195 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 29 tháng 8.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *