Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

Thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen 199, tóm tắt nội dung chương 198: Giật mình tỉnh giấc, Megumi thấy mình đang ở cùng Kurusu. Ngay sau đó, cô gái này tiết lộ chính mình là Thiên Thần. Cô sẵn sàng giải phong ấn cho Gojou Satoru nhưng với một điều kiện!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 198

jujutsu kaisen 199

Trong chương trình trước, Maki đã “lĩnh hội” được cách vận dụng sức mạnh của mình. Naoya is to be that the bí, the must use Bành Trướng Địa chỉ. Tuyệt kỹ cuối cùng của tác động đến những người khác nhưng Maki thì không thể tránh được. Ở cuối biến diễn, cô chém Naoya làm đôi, chính thức đưa tên Nguyền Hồn sang thế giới bên kia.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!

Spoiler Jujutsu Kaisen 199

jujutsu kaisen 199

Naoya đã bị tiêu diệt. Maki đến chỗ Noritoshi và đỡ anh ấy. Cả hai đều có một short đối thoại. Tiếp theo đó, một đoạn hồi tưởng xuất hiện, cho ta biết rằng Noritoshi có một người anh em trai.

Câu chuyện đi đêm ngày 14/11. Lúc này Megumi mới tỉnh dậy trên một khách sạn. Yuuji cũng có mặt ở đó. Cậu đang quấn khăn tắm nhấm nháp ly rượu cực kỳ sang chảnh.

Takaba quay về sau khi đi mua đồ ăn. Kurusu cũng có mặt nhưng chỉ đứng ở xa. Đoạn thoại sau đó cho ta biết lý do cả 4 người có mặt tại đây. Tổng số điểm của họ cũng được công bố: 359 điểm.

Megumi nghi ngờ nên dò Kurusu có phải Thiên Thần hay không. This time, Kurusu có thể xuất hiện một cái miệng. Nó nói rằng:

Ta chính là Thiên Thần.

Kurusu sau đó nói thêm rằng cô ấy sẽ đồng ý giải phong ấn cho Gojou. Tuy nhiên, có một điều kiện:

Các người phải giết “Thiên Thần Sa Ngã”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *