Sui Network chính thức ra mắt Testnet

– Quảng cáo –

Sau nhiều ngày chờ đợi, trên trang chủ Twitter chính thức của mình, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Aptos là Sui đã chính thức ra mắt phiên bản Testnet với tên gọi Sui Testnet Wave 1.

Testnet Wave 1 tập trung vào các nhà khai thác – cụ thể là các trình xác thực (trình xác thực) và những người đang vận hành các Full Node.

– Quảng cáo –

Sui Testnet Wave 1 sẽ tiếp tục hoạt động sau khi đội ngũ ngũ cốc đạt được mục tiêu mong muốn của họ. Dự kiến ​​Testnet Wave 1 hoạt động trong khoảng 2 đến 3 tuần.

Sui Testnet Wave 1 được xem là bước đệm trên process process to Mainnet của Sui. Đối chiếu với anh em trải nghiệm Testnet, khi anh em Faucet Token SUI Testnet có thể bị giới hạn tốc độ để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho các nhà khai thác (người vận hành).

Sui nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong những tháng qua và được xem là đối thủ cạnh tranh Aptos – một lớp blockchain khác 1 cũng được thành lập bởi các nhân viên cũ của Meta (Facebook trước đây). Aptos và Sui đều sử dụng cùng một ngôn ngữ lập trình Move.

Như thông báo trước đó BTA đã hướng dẫn anh em chi tiết về Săn Airdrop trên Sui, nhưng hiện tại thì Sui đã reset lại nên anh em có thể làm lại theo hướng dẫn nhé: Hướng dẫn mint NFT trên Sui testnet để có cơ hội nhận Airdrop

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *