Tài sản của Mark Zuckerberg ‘bốc hơi’ 71 tỷ USD

Tài sản của Mark Zuckerberg ‘bốc hơi’ 71 tỷ USD; Apple thừa nhận lạ lỗi trên iPhone 14 Pro … là những tin tức công nghệ mới nhất hôm nay 20/9/2022.

Tài sản của Mark Zuckerberg ‘bốc hơi’ 71 tỷ USD

Theo Bloomberg Billionaires Index, tài sản giá trị của Mark Zuckerberg hiện ở mức 53,4 tỷ USD, đứng thứ 22 trong toàn cầu tỷ lệ.

This is also a low end of the CEO Meta Platforms from the year 2014. Tính từ đầu năm 2022, tài sản của Mark Zuckerberg đã giảm xuống còn 71 tỷ USD.

Gần 2 năm trước, ở tuổi 38, Mark Zuckerberg sở hữu khối tài sản trị giá 106 tỷ USD và nằm trong nhóm Tỷ phú toàn cầu ưu tú, chỉ đứng sau Jeff Bezos – ông chủ Amazon.com và Bill Gates – nhà sáng lập Microsoft.

Tháng 9/2021, sản phẩm của tỷ lệ này đạt mức 142 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty lập đỉnh ở mức 382 USD / cổ phiếu.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 21 9 2022 tai san pham cua mark zuckerberg boc hoi 71 ti usd
Mark Zuckerberg. Ảnh: Bloomberg

Ít tháng sau, Zuckerberg cho ra mắt và đổi công ty tên từ Facebook Inc. sang Meta Platforms nhằm hướng tới metaverse ‘vũ trụ ảo’.

Bắt đầu từ tháng 2/2022, khi công ty tiết lộ không ghi tăng trưởng về lượng người dùng Facebook hàng tháng, giá cổ phiếu META giảm ‘bay’ 31 Tỷ lệ USD tài sản của Zuckerberg – một trong những lần giảm giá tài sản trong ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Apple thừa nhận Unknown error trên iPhone 14 Pro

Chia sẻ với The Verge, đại diện của Apple Alex Kirschner cho biết hãng đã ghi nhận vấn đề và sẽ sửa lỗi trong phiên bản iOS 16.0.2 ra mắt vào tuần tới.

Khi được hỏi người dùng, nên đến Apple Store để sửa lỗi camera trên iPhone 14 Pro hay không, Táo khuyết cũng cho biết họ chỉ cần cập nhật hệ điều hành mới vào tuần vì đây là lỗi sẽ không làm hỏng thiết bị.

Trước đó, nhiều người dùng máy ảnh không vui trên iPhone 14 Pro của họ không biết lỗi. This part is rung, thậm chí là phát ra âm thanh khó chịu khi mở ứng dụng chụp ảnh bên thứ ba như Snapchat, Instagram hay TikTok.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 21 9 2022 tai san cua mark zuckerberg boc hoi 71 ti usd 1

Khi đó, người dùng không xác định trạng thái này có thể làm ứng dụng bên thứ 3 hoặc làm iOS 16 bởi vì hệ thống camera trên iPhone vẫn hoạt động bình thường. Nhưng lỗi sửa lỗi thông báo của Apple đã cho thấy vấn đề này là do iPhone và thiết lập ứng dụng của hãng.

Youtube “ép” người dùng xem 10 quảng cáo liên tục

Mới đây, YouTube xác nhận đang thử nghiệm tăng số lượng quảng cáo trước mỗi video. Cụ thể, người dùng sẽ phải xem 5-10 quảng cáo liên tục, kéo dài khoảng 30 giây mà không có tùy chọn bỏ qua.

Theo phản hồi của một số người dùng mạng xã hội Twitter và Reddit, trong những ngày vừa qua, họ đã gặp phải 5, 8 hay thậm chí là 10 quảng cáo xuất hiện liên tục khi xem video trên Youtube. Đáng chú ý, những quảng cáo này có độ dài khoảng từ 5 đến 10 giây và người dùng phải xem toàn bộ nội dung quảng cáo mà không thể nhấn nút để bỏ qua.

Nhiều người dùng lo ngại rằng trang web này sẽ tăng số lượng quảng cáo trên video để tăng doanh thu hoặc ép người dùng phải mua tài khoản Premium để không bị quảng cáo làm phức tạp. Tuy nhiên, đại diện của Youtube cho biết trang web này chỉ đang thử nghiệm việc tăng lượng quảng cáo chứ không chứa áp dụng chính thức cho toàn bộ người dùng.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-21-9-2022-tai-san-cua-mark-zuckerberg-boc -hoi-71-ti-usd-a551704.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *