Hội thảo “Xpel – Công nghệ phá vỡ, toàn diện bảo vệ”

Ngày 10/9, tại Eastin Hotels & Residences (Hà Nội), hội thảo “Xpel – Công ty bảo vệ toàn diện” được tổ chức thành công. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 khách mời là chiến lược gia, hãng đại lý hệ thống, đơn vị hợp tác của công ty Cổ phần XVN (Xpel Việt Nam). Special, with the tham gia của đại diện Xpel USA – Bà Christine Pu – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 1
Bà Christine Pu – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á.

Tại sự kiện, cô Christine Pu đã chia sẻ chi tiết về lịch sử hình thành, sự phát triển của Xpel USA và mong muốn đưa toàn bộ sản phẩm “Xpel – Bảo vệ toàn diện” tới người yêu xe tại Việt Nam qua những người làm nghệ thuật hàng đầu thế giới như:

Sơn bảo vệ công nghệ phục hồi đầu tiên trên thế giới với sơn bảo vệ sản phẩm (PPF), giúp sơn bảo vệ khỏi các tác giả từ bên ngoài (va chạm, trường môi, thời tiết …).

Nano Ceramic công nghệ độc quyền với 2 sản phẩm: Phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe, người ngồi trên xe nhờ khả năng độc quyền đối với tia độc hại từ ánh sáng mặt trời. Phủ ceramic giúp bảo vệ hiệu quả sơn xe, đồng thời tăng độ bóng cho sơn màu với duy nhất một lớp phủ đạt độ cứng 9H.

Đây là bộ ba sản phẩm Xpel mang lại sự bảo vệ toàn diện cho nội thất, ngoại thất xe và sức khỏe người ngồi trên xe, đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ, bảo vệ giá trị của xe hơi trong quá trình sử dụng.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 2
Bà Christine Pu chia sẻ về Xpel USA tại hội thảo.

Bà Christine Pu cũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy thị trường Việt Nam của Xpel USA và Công ty XVN Cổ phần, đưa Xpel không chỉ mang lại toàn diện bảo vệ giải pháp cho xe hơi mà tạo nên phong cách bài hát. Xpel – Bảo vệ những gì bạn yêu thích (XPEL – Protect Everything You Love).

Cũng tại sự kiện, Ông Phạm Minh Thức – Chủ tịch HĐQT Xpel Việt Nam đã chia sẻ định hướng chiến lược kinh doanh của Xpel Việt Nam trong thời gian tới.

“Thật vinh dự, Công ty Cổ phần XVN đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối duy nhất các sản phẩm của Xpel tại thị trường Việt Nam, đáp ứng mong muốn của bản thân chính của tôi về sản phẩm tốt nhất được đưa ra với chất lượng và giá trị thật đến tay người yêu xe. Trải qua hơn 5 năm thành lập với những người khó khăn, thăng trầm tại thị trường có nhiều sản phẩm tranh, nhưng với người đi đúng hướng cùng tôn chỉ trong hành động, Xpel Việt Nam vững bước trên thị trường và định vị trong ngành sản xuất và bảo vệ xe hơi tại thị trường Việt Nam “, ông đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng tham gia sự kiện .

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 3
Ông Phạm Minh Thức – Chủ tịch HĐQT Xpel Việt Nam.

Tiếp theo đó, lễ ký kết hợp tác giữa Xpel USA và XVN Công ty Cổ phần đã được diễn ra lâu dài trước khi toàn bộ kiến ​​trúc được tổ chức lại, chỉnh sửa Công ty Cổ phần XVN là đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Xpel USA tại Việt Nam.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 4
Lễ ký kết hợp tác giữa Xpel USA và XVN Cổ phần.

Xpel – đầu hàng hiệu trong ngành bảo vệ phim tại Mỹ

Được thành lập từ năm 1997, Xpel hiện là một trong những tập đoàn sản xuất và cung cấp phim bảo vệ lớn nhất tại Mỹ. Với dày hoạt động toàn cầu, đội ngũ kỹ thuật viên cao và phần mềm DAP (Design Access Program – thiết kế truy cập chương trình) độc quyền, Xpel không ngừng nỗ lực, quản lý những công nghệ tiên tiến, cho ra đời những sản phẩm bảo vệ vượt qua mọi sự mong đợi của khách hàng.

Trải qua hơn 25 năm hình thành, phát triển, hiện nay Xpel đã có văn phòng đại diện tại châu Á, Đức, Pháp, Anh, Mexico… với độ phủ sóng ở hơn 80 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 5
Xpel – Toàn cầu hiệu ứng về Phim bảo vệ.

Về Xpel Việt Nam

Trải qua hơn 5 năm thành lập với vai trò là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm Xpel USA, Công ty Cổ phần XVN đã vững bước trên thị trường và tăng dần vị trí trong bộ phim bảo vệ tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 6
Công ty XVN – đơn vị nhập khẩu duy nhất và phân phối các sản phẩm Xpel USA tại Việt Nam.

Các sản phẩm Xpel Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo sự minh bạch trong bản gốc xuất xứ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, phòng thi công được trang bị đầy đủ các công cụ chuyên môn, Xpel chuẩn bảo mật . Do đó, Xpel Việt Nam đã nhận được sự chỉ định của các chiến lược gia – là các hãng xe cao cấp như: Mercedes, BMW, Volkswagen, Audi, Toyota, Ford, Mitsubishi, MG … và có độ phủ khắp các tỉnh thành với hãng đại lý hệ thống và hơn 150 điểm hợp tác là các trung tâm điều hành xe chuyên nghiệp, uy tín.

Hội thảo Xpel - Công nghệ phá, toàn diện bảo vệ - 7

Trong tương lai, trên con đường tiến lên vị trí đầu thị trường phim bảo vệ tại Việt Nam, Xpel Việt Nam sẽ không ngừng hoàn thiện và có những bước đi vững chắc để xây dựng Xpel Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Liên hệ:

Điện thoại: 093 570 5588

Email: [email protected]

Trang web: xpelvietnam.vn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *