Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục hoạt động chuỗi từ thiện năm 2022

Trong những năm qua, Tập đoàn thiết bị văn phòng Tân Hồng Hà thành viên Tập đoàn VPS Group đã đồng hành cùng với tổ chức như Hội máy văn phòng VPS, Hội bảo vệ người khuyết tật và trẻ mồ côi ở Việt Nam và các cá nhân hoạt động trong máy văn phòng thực hiện chương trình hướng dẫn trẻ em và người khuyết tật Việt Nam với các thiết bị chương trình như bảo vệ các em học sinh giỏi đến năm 18 tuổi, trao học bổng cho các em đến trường, tặng phương tiện và sử dụng đồ họa cho các cháu ở vùng sâu, vùng xa, đào tạo nghề và tạo cơ hội làm việc cho người khuyết tật …

Trong năm 2022. hơn nữa đến với trẻ em và người khuyết tật trên cả nước.

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục hoạt động chuỗi từ thiện năm 2022 - Ảnh 1.

Trong năm 2022, Tập đoàn Tân Hồng Hà cùng với Hội máy văn phòng VPS đã trao hơn 500 suất quà, học bổng đến với các em nhỏ mồ côi trong covid đại dịch, các em khuyết tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khăn trên cả nước thông qua sự hỗ trợ của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Đặc biệt trong chương trình chung thu vừa qua Tập đoàn Tân Hồng Hà và Hội máy văn phòng VPS cùng với Hội bảo vệ khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam trao hơn 200 suất quà trung thu trị giá 100 triệu đồng các em nhỏ có đặc biệt hoàn cảnh tại Tỉnh Lạng Sơn. Với mong muốn các em sẽ có một tết trung thu ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục hoạt động chuỗi từ thiện năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Ngô Thúy Hồng Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hồng Hà dành nhiều thời gian và công sức trong những năm qua để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt là nhiều lần chia sẻ: “Các con khổ quá thiếu đủ thứ cũng là một người mẹ nhìn con tôi cảm thấy xót xa, tôi ước có thể làm nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ các bệnh nhân. Hội Bảo trợ cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam đánh giá cao tấm lòng cũng được như trách nhiệm của Tập đoàn Tân Hồng Hà đối với cộng đồng, xã hội. Mong rằng Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục phát triển để có thể giúp nhiều em nhỏ, người khuyết tật còn hoàn cảnh khó khăn hơn nữa ”.

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục hoạt động chuỗi từ hoàn thiện năm 2022 - Ảnh 3.

Các hoạt động từ hoàn thiện của Tập đoàn Tân Hồng Hà và Hội máy văn phòng VPS đều hướng đến mục tiêu giúp đỡ em nhỏ, người khuyết tật có hoàn toàn kém may mắn có điều kiện tốt hơn để các em có thể học tập, phát triển triển, hướng đến tương lai sáng, người khuyết tật có thể tự làm việc và nuôi sống bản thân. To does not trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội mà có cơ hội tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Tân Hồng Hà

Vui lòng liên hệ website: tanhongha.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *