Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

Thị trường anime nửa đầu năm 2022 khá im lặng khi không ít người hâm mộ phải ngậm ngùi. Trái lại, cuối năm nay chào đón hàng loạt phim hấp dẫn, các lần nối đuôi nhau bắt sóng. Trong số đó, nhiều dự án có thể chuyển từ những bộ truyện tranh nổi tiếng đã được đầu tư sản xuất trong thời gian khá dài. 3 anime dưới đây chính là những cái tên mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Bmộtc Thmộty Làm VưN

Bmộtc Thmộty Làm VưN (Bằng cách nào đó tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình) là bộ anime có thể chuyển từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Shobonnu. Nguyên tác từng làm mưa làm gió trong suốt thời gian dài, với hơn 800.000 bản phát hành toàn cầu.

Nhân vật chính trong phim là Al Wayne (Junya Enoki), một thanh niên có tình yêu đặc biệt dành cho nông trại. Anh thề sẽ học hỏi tất cả các kỹ năng để trở thành “bậc thầy làm vườn” độc nhất của thế giới. Thế nhưng, khi Al Wayne gần đạt được ước mơ, thì một biến cố sẽ tạo ra cuộc đời anh chuyển hướng hoàn toàn, bước vào một cuộc phiêu lưu vừa bất ngờ vừa thú vị.

Loạt anime cực 'hot' tháng 10: Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan - Ảnh 1.

So với truyện tranh, bản anime đã được nâng cấp hoàn toàn về mặt “visual”. Đạo diễn Norihiko Nagahama cầm trịch dự án cùng những họa sĩ giỏi nhất của Studio A-Cat – cái nôi của loạt phim Detective Conan nổi tiếng – như Masami Sueoka thiết kế nhân vật, Daisuke Negishi chỉ đạo nghệ thuật và Katsuhisa Takiguchi thiết kế tiền cảnh… Không những thế, kịch bản hấp dẫn pha nhiều yếu tố hài hước cũng là tác phẩm đáng chờ đợi .

Pháp sư Đến T Sao Thy

Pháp sư Đến T Sao Thy (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) là phần phim mới nhất trong loạt phim Gundam nổi tiếng của hãng Bandai Namco, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu sau 7 năm bỏ bóng từ Iron-Blooded Orphans (2015). Đồng thời, đây cũng là dự án mang tính khởi động khi bắt đầu có nhân là nữ, tuyến hoàn toàn độc lập so với các phần phim trước đó.

Loạt anime cực 'hot' tháng 10: Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan - Ảnh 2.

Set up tiền cảnh ở thời kỳ giả tưởng AS 122 – khi hàng loạt tập đoàn khai thác không thành công, xây dựng hệ thống kinh tế đồ, tạp chí. Nội dung xoay quanh trình điều hành của Suletta, nữ sinh viên năm hai từ Sao Thủy vừa chuyển đến nhập học tại trường Asticassia nổi tiếng nghệ thuật.

Rụt rè và thiếu phần kỹ năng giao tiếp, Suletta phải tìm cách vượt qua chính mình để trở thành phi công cụ Gundam chính hiệu, từ đó tham gia vào các nhiệm vụ quan trọng bảo vệ thế giới.

Loạt anime cực 'hot' tháng 10: Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan - Ảnh 3.

Là dự án mang tính chất bước đi, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy được hãng sản xuất đầu tư đặc biệt, ra mắt phần tiền truyện (prequel) trước đó để giải thích nguồn gốc của các nhân vật. Theo dõi chương trình hành động của Suletta, người xem sẽ cuốn vào những cuộc chiến khốc liệt ngoài hành tinh. Từ đó, kịch bản thanh lóa mặt trái của công nghệ, đồng thời khai thác những âm thanh tham chiếu, chính để tạo nên tác phẩm vừa đẹp về hình thức vừa hấp dẫn về nội dung.

Phi Tmộtn Thmộtt Sng

Sâu bên trong cung điện nguy nga có một vị trí đặc biệt, chưa từng được Hoàng đế gọi tên để làm đặc quyền. Đó là Jusetsu, được mọi người biết đến với tên gọi Quạ phi hay “Phi tần thất nghiệp”. Lùi xa thế sự, nàng duy trì một cuộc sống yên lặng giữa nơi hậu cung nhiều sóng gió.

Loạt anime cực 'hot' tháng 10: Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan - Ảnh 4.

Từ đó, hàng loạt thổi nổ xung quanh nàng phi bí ẩn. Người bảo rằng Jusetsu có ngoại hình của một lão bà, người lại cho nàng có thuật, tìm kiếm mọi thứ đều mất tích trên đời. Thế nhưng, tuyệt nhiên không ai biết Qụa phi có thân thế thực sự ra sao. Chỉ đến khi tình yêu bất biến, đích thân Hoàng đế phải triệu tập các nàng thì mọi thứ mới hoàn toàn thay đổi.

Lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, Phi Tần Thất Sủng (Tựa quốc tế: Raven Of The Inner Palace) gây chú ý bởi cốt truyện sáng tạo, nhiều nút thắt bất ngờ. The text can be transfer from tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Kōko Shirakawa. Xếp hạng diễn lại là Chizuru Miyawaki, người từng làm hàng loạt anime nổi tiếng như InuYasha (2004), Monster (2004) và Fullmetal Alchemist (2005)… Do đó, giả hoàn toàn có thể yên tâm về một tác phẩm chất lượng, chu kỳ về mọi mặt.

Loạt anime cực 'hot' tháng 10: Gundam thương hiệu trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan - Ảnh 5.

Ba bộ anime Bmộtc Thmộty Làm Vưn, Pháp Sư Đến T Sao Thy and Phi Tmộtn Thmộtt Sng được chiếu trên nền tảng của FPT Play từ ngày 01/10, song song với Nhật Bản với đầy đủ phụ đề.

Độc giả chỉ cần tải ứng dụng FPT Play, đăng ký tài khoản tại https://fptplay.vn/dang-ky và sở hữu gói dịch vụ iZi, MAX hoặc VIP để thưởng thức hàng trăm bộ phim hấp dẫn mọi lúc mọi nơi không có I. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *