Thảo Nhi Lê tự tin hoàn thành nhiệm vụ Á hậu theo cách riêng

Thảo Nhi Lê là cái tên quen thuộc trong làng nhan sắc Việt Nam sau khi đăng quang Á hậu 1 Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trọng trách nhiệm thời gian, người đẹp ghi dấu ấn bởi hình ảnh đậm chất thời trang, phong cách sống tích cực, vui vẻ. Mới đây, nàng hậu cũng chia sẻ với chúng ta về một trò chơi mới cũng như ấn tượng hành động tại Lễ thời trang quốc tế tuần lễ vừa qua.

 Lê Thảo Nhi - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Lê Thảo Nhi – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lý do Thảo Nhi nhận lời làm đại sứ Breast Cancer Network Việt Nam?

Nhi rất quan tâm đến phụ nữ, nội y cũng như sức khỏe của phụ nữ. Khi tìm hiểu về căn bệnh K và đọc sách Passing 2 của chị Thủy Tiên – nhà đồng sáng lập và điều hành Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, Nhi rất xúc động khi ngỏ ý muốn hợp tác. Khi gặp gỡ và trò chuyện, Nhi thân và chị khi điều hành hoạt động của tổ chức đều có cùng thông điệp “Người phụ nữ – Chúng ta cùng nhau mạnh mẽ” (tạm dịch: Chị em phụ nữ, chúng ta sẽ cùng nhau mạnh mẽ ). Đây cũng là câu trả lời khi xử lý Top 3 MUVN của Nhi.

 Ý nghĩa message mà người đẹp luôn hướng đến.
Ý nghĩa message mà người đẹp luôn hướng đến.

Thảo Nhi Lê đã chuẩn bị như thế nào cho vai trò mới?

Nhi không chuẩn bị quá nhiều vì từ trước đến nay cũng tìm hiểu về bệnh phụ nữ, bây giờ chỉ là lúc hành động nhiều hơn. Time to, Nhi sẽ góp mặt trong 4 hoạt động chính của dự án này như nâng cao nhận thức về căn bệnh này cho phụ nữ và đàn ông. Ngoài ra mình sẽ thiết kế và bán áo thun để tạo ra lợi ích cho những hoạt động ý nghĩa, xây dựng thư viện tóc, thiết kế áo lót đặc biệt giúp các bệnh nhân tự tin với vẻ đẹp của mình.

 Cô đang theo đuổi một dự án nhân văn bản đầy đủ.
Cô đang theo đuổi một dự án nhân văn bản đầy đủ.

Có thời gian dài ở Mỹ để nghỉ dưỡng và tham gia Tuần lễ thời trang New York, Thảo Nhi ấn tượng với điều gì mới nhất trong lần đầu dự Tuần lễ Thời trang quốc tế trên cương vị Á hậu?

Nhi cũng tham gia show quốc tế nhiều lần nhưng chắc chắn trước đây, Nhi chưa nổi tiếng nên mọi người không biết. This time, with the danh xưng Á hậu thực tế bạn bè quốc tế cũng không quan tâm đến danh xưng ấy đâu, nhưng Nhi cảm thấy rất thú vị khi được dự 2 show lớn của Coach và Puma. Đồng thời, dự án trang sau 3 năm “bó chân” vì dịch thuật Covid-19 cũng giúp Nhi tái tạo năng lượng tích cực, thêm nhiều cảm hứng.

 Vẻ đẹp đậm chất thời trang cao cấp của Thảo Nhi.
Vẻ đẹp đậm chất thời trang cao cấp của Thảo Nhi.

Thảo Nhi cảm thấy như thế nào khi hình ảnh của mình được nhãn hàng Huấn luyện viên đăng tải?

Khi Coach nổi tiếng thương hiệu có đăng ảnh của mình, Nhi thấy rất cảm động. Mình hạnh phúc vì mọi người thích những bộ trang phục, hình ảnh do chính Nhi tạo ra. Ở chương trình tham dự Tuần lễ này, để chọn bộ nào “đỉnh” nhất thì rất khó vì bộ trang phục nào cũng là tâm huyết của mình.

 Người đẹp sẽ tuyên bố "đồng nát" Newyork.
Người đẹp từng tuyên bố sẽ “chặt chẽ” New York.

You are you support to get as the world when ĐỒNG HÀNH CÙNG Thảo Nhi Lê sang Mỹ?

You are up to support Nhi about the mind because tham gia Tuần lễ thời trang có rất nhiều căng thẳng. Một ngày Nhi phải trong tâm thế sẵn sàng chụp ảnh, khoảnh khắc nào cũng phải chỉn chu, xinh đẹp. Do vậy, khi có anh ấy đi cùng, anh ấy sẽ lo lắng mọi thứ cho Nhi về tổ chức ở đâu, giờ giấc như thế nào và Nhi chỉ cần đi theo sự sắp xếp của anh ấy. Bạn cũng là người mua đồ ăn sáng cho Nhi trước khi mình làm việc. Nhi đang ngồi trang điểm rất buồn ngủ, anh ấy sẽ mua cà phê hay bánh giúp Nhi có một ngày nhiều năng lượng tích cực

This has been see is the time you to offset for you trailer after the history of 1 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Có vẻ ngoài. Thường Nhi rất bận, sau khi từ New York quay lại Việt Nam, một tuần nay Nhi không gặp bạn. Mình nghĩ 1 tháng ở nước ngoài vừa rồi cũng là lúc mình bù đắp và quan tâm nhiều hơn đến “nửa kia”. Nhờ vậy Nhi và người yêu mới có những phút trải lòng, hiểu về nhau và gắn bó hơn dù ít có thời gian gặp mặt.

 Cả hai đồng hành giống nhau trong mọi hoạt động.
Cả hai đồng hành giống nhau trong mọi hoạt động.

Nhiều người cho rằng Thảo Nhi Lê có phần chểnh mảng trong công việc của 1 Á hậu thụ nhiệm so với Ngọc Châu và Thủy Tiên? You accept as any?

Nhi cũng có quan tâm đến công việc như Ngọc Châu và Thủy Tiên, nhưng Nhi nghĩ ai cũng có cách thể hiện cái tên khác nhau của mình. Mình rất tự hào với danh xưng Á hậu này và chắc chắn Nhi luôn cố gắng sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người. Đây cũng là cơ hội để Nhi trao lại tình yêu thương của mình cho các fan, cộng đồng ở Việt Nam.

 Cô tự tin hoàn thành tốt vai trò Á hậu 1 theo cách riêng.
Cô tự tin hoàn thành tốt vai trò Á hậu 1 theo cách riêng.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Á hậu Thảo Nhi. Chúc bạn sẽ thực hiện được nhiều nghĩa là dành cho cộng đồng!

Bài viết: Như Ngọc

Design: Thống

Image: FB kernel

Sau đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi nhận được sự yêu thương của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, người đẹp nhận về nhiều lời khen “có cánh” cho vẻ đẹp hiện đại, tự tin. Tư vấn đầu tư, image chu của cô ấy khi có mặt tại Lễ thời trang quốc tế tuần lễ cũng mang hình ảnh tích cực của phụ nữ Việt Nam ra thế giới. Trong thời gian tới, Thảo Nhi ắt hẳn sẽ tạo ra nhiều hoạt động tích cực cho cộng đồng.


>> Xem thêm thông tin về nhân vật TẠI ĐÂY!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *