Thời gian tạm dừng ngày 14/9: Đại chiến Arsenal

Trận đại chiến Man City và Arsenal cuối tuần này sẽ bị hoãn hay Gavi ký hợp đồng mới với Barca là những tin tức đáng chú ý vào cuối ngày 14/9.

Nghe nội dung bài viết

Thời gian tạm ngưng ngày 14/9

Trận Man City – Arsenal chính thức bị hoãn

Trang chủ Arsenal và Man City xác nhận, trận đại chiến giữa 2 đội ở Ngoại hạng Anh vào ngày 19/10 chính thức được chuyển nhượng cho trận đấu bù của “Pháo thủ” tại Europa League gặp PSV.

Barca giới hạn với Gavi trẻ tài năng

Gavi tiền vệ vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2026. Trong điều kiện mới có điều khoản đội bóng muốn phá vỡ ràng buộc phải trả cho Barca 1 tỷ euro.

Thời gian tạm dừng ngày 14/9: Đại chiến Arsenal - Man City tạm hoãn, Barca trói chân bảo vệ bằng thỏa thuận đô tỷ lệ 187397
Barcelona nhanh chóng trói chân Gavi bằng bản hợp đồng siêu khủng giá trị 1 Đô la Mỹ. Ảnh: Internet

Real Madrid chống cự để giữ chân Federico Valverde

BLĐ Real đang rất coi trọng tài năng của tiền vệ Fede Valverde. Bằng chứng là trong mùa hè vừa qua, Real Madrid đã khước từ mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ Uruguay, trong đó có cả lời đề nghị với mức giá 100 triệu euro.

Căn cứ của Thomas Muller được giám sát

Theo thông tin từ BILD, căn hộ của Thomas Muller nhập vào khoảng 10 giờ tối ngày thứ 3. Đây là thời điểm mà Muller phải thi đấu cho Bayern Munich trong trận tiếp đón Barcelona ở trận đấu với UEFA Champions League. Người kiểm tra lấy đi 500.000 $ tiền mặt, trang sức và hàng loạt món đồ có giá trị khác trong căn hộ tiền đạo đức.

Thời gian tạm dừng ngày 14/9: Đại chiến Arsenal - Man City tạm hoãn, Barca trói chân bảo vệ bằng thỏa thuận đô tỷ lệ 187400
Căn cứ của Thomas Muller bị bắt đầu nhập khi anh đang thi đấu. Ảnh: Internet

Gundogan thừa nhận không chắc chắn ở lại Man City

Tiền vệ Ilkay Gundogan mới đây đã lên tiếng xác nhận tương lai của anh tại Man City vẫn bỏ ngỏ. Theo đó, ngôi sao người Đức không nhận được lời đề nghị giới hạn từ Man City. Nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh vẫn cân nhắc khả năng giữ chân Gundogan thêm 1 hoặc 2 mùa giải nữa.

No ấm chỗ, Graham Potter thẳng tay loại đôi trụ cột Chelsea khỏi đội hình

Rời MU, Ronaldo có bến đỗ vĩ đại nhất trong sự nghiệp

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *