Ra quyết định số lượng cho mỗi chiếc xe, được ví như ông hoàng tốc độ

Người viết “giấy khai sinh” cho mọi chiếc Bugatti

To một siêu xe, Hypercar có thể được trao tay đến khách hàng trong trạng thái hoàn chỉnh nhất, tất cả đều phải trải qua những bài kiểm tra vận hành ở các điều kiện khác nhau. Hơn nữa với thương hiệu như Bugatti, yêu cầu chất lượng của những chiếc xe càng cao hơn khi chúng tôi cần đạt tốc độ tối đa lên đến 400 km / h. Sai sót all the is not allow. Những nhân viên có nhiệm vụ lái thử được ví như người viết “giất khai sinh” cho mỗi chiếc xe. Steve Jenny, tay lái thử đến từ Bugatti thương hiệu đang đảm bảo công việc như vậy.

Người viết giấy khai sinh cho mọi siêu xe của Bugatti: Ra quyết định số bộ phận cho mỗi chiếc xe, được ví như ông hoàng tốc độ - Ảnh 1.

Large up at Alsace, tay lái người Pháp có niềm đam mê hơi say khi còn nhỏ. Ngay sau khi có bằng lái anh trở thành tay đua đường trường và lái phụ rồi làm kỹ thuật viên và giám định chất lượng.

Vào tháng 5/2004, một người bạn gọi cho anh ta trong những chiếc xe trên đường đua tư nhân ở Colmar có tốc độ nhanh như máy bay chiến đấu. This is a game up the tò mò và khiến anh phải tìm hiểu ngay. Sau một quá trình, anh biết đây là những chiếc xe đầu tiên nguyên mẫu của Bugatti Veyron đang được thử nghiệm.

Vào tháng 6, Steve Jenny tham gia một cuộc đua trên núi gần Molsheim và có cơ hội đến cơ sở của Bugatti. Ấn tượng về siêu xe hiệu ứng này, anh quyết định nộp đơn xin việc. “Vào một ngày thứ 6 của tháng 7, tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo trúng tuyển. Ngay khi đó tôi đến công ty để ký hợp đồng với tư cách là những người đầu tiên thực hiện công việc này”, Jenny chia sẻ shared.

Người viết giấy khai sinh cho mọi siêu xe của Bugatti: Ra quyết định số bộ phận cho mỗi chiếc xe, được ví như ông hoàng tốc độ - Ảnh 2.

Lần thử nghiệm đầu tiên của anh chính là cầm lái chiếc Veyron với nhiệm vụ nắm bắt các thông số và phát hiện các vấn đề. Dù lo lắng và hồi hộp bài hát Jenny vẫn hoàn thành tốt công việc của mình. “Đối với tôi đó là ngày tuyệt vời nhất trong đời sống của mình”, anh chia sẻ.

Thử lái 5 giờ để quyết định vận hành của từng chiếc xe

Trước khi vận hành, Jenny phải kiểm tra khu vực, quốc gia mà chiếc xe được giao để thiết lập tương đồng. By will be a dream if a standard carcience for the client in Trung Quốc but also a configured in the France. Tiếp tục đến anh sẽ kiểm tra xe có đủ các lựa chọn theo cách đặt hàng của khách hàng hay không như màu sơn, màu da, chủng loại hay những cá nhân thiết kế. Bước thứ ba là kiểm tra các màn hình tính năng và điều khiển bảng, định vị, cánh cửa, âm thanh hệ thống và điều hòa không khí. Chỉ khi đoạn này hoàn thành, Jenny mới bắt đầu khởi động xe.

Thông thường quá trình lái thử thường kéo dài 5 giờ đồng hồ bao gồm chạy trên đường công cộng, cũng như thử thách zíc zắc và tăng tốc tại một băng và đường đua để bảo đảm mọi thứ đều hoàn thiện. Mỗi lần lái thử là khoảng 300km, và bắt đầu với một phần đường giao thông thường, Jenny kiểm tra các bàn đạp và phản hồi, cảm giác lái, cũng như nghe thử xem có tiếng nào không hay không không. This is part of the lái xe on the surface of stone cuội nhằm đánh giá hệ thống treo.

Người viết giấy khai sinh cho mọi siêu xe của Bugatti: Ra quyết định số bộ phận cho mỗi chiếc xe, được ví như ông hoàng tốc độ - Ảnh 3.

Được coi là “ông vua tốc độ” trong công ty ô tô, Steve Jenny phải đảm bảo hiệu suất vận hành lý tưởng và mức độ an toàn cao nhất trên mỗi chiếc Bugatti. Địa điểm thử nghiệm tốc độ cao là một đường băng được đóng cửa tại sân bay Colmar, Jenny kiểm tra khả năng vận hành thực tế ở tốc độ trên 300 km / h và gấp ở tốc độ 200 km / h để bảo đảm hệ thống đủ khả năng kìm hãm này “quái vật”.

Sau khi kiểm tra bài kiểm tra ở sân bay Colmar, Jenny sẽ ghi lại phần yếu tố không hài lòng của mình trong quá trình thử nghiệm thông qua một âm thanh ghi thiết bị bao gồm ngôn ngữ, độ rung hoặc những dấu hiệu lạ. Sau đó những lỗi này sẽ được đưa ra thảo luận và phân tích cùng các chuyên gia kỹ thuật.

Nếu chiếc xe trả lời yêu cầu, anh sẽ quay trở lại Atelier, các kỹ thuật viên sẽ thay dầu hộp số, thay thế trước để tiếp tục lái thử 1 giờ cuối cùng. Sau đó siêu xe Bugatti mới sẵn sàng được giao cho khách hàng.

Steve Jenny cho biết mọi chiếc xe của Bugatti giao đến tay khách hàng đều phải là sản phẩm hoàn thiện nhất. Mục tiêu của công việc thử nghiệm cẩn thận này nhằm mục đích phát hiện và sửa chữa những lỗi nhỏ nhất. Chỉ khi đó, khách hàng của hãng mới thực hiện hài lòng và tự cầm lái.

Theo Bugatti, mỗi chiếc xe của hãng đủ điều kiện xuất hiện đều phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra với tổng quãng đường lên đến 750km. Theo ước tính, với gần 20 năm gắn bó với công việc này, Steve Jenny đã trải qua quãng đường 350.000km cùng hơn 90% tổng số lượng xe Bugatti xuất ra và bàn giao đến tay khách hàng.

Người viết giấy khai sinh cho mọi siêu xe của Bugatti: Ra quyết định số bộ phận cho mỗi chiếc xe, được ví như ông hoàng tốc độ - Ảnh 4.

Theo Bugatti

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *