Thống đốc ngân hàng Kenya sẵn sàng ngồi tù nếu quốc gia này chấp nhận Bitcoin

– Quảng cáo –

Thống đốc ngân hàng trung ương Kenya, Patrick Njoroge, thừa nhận rằng ông phải chịu áp lực từ bên ngoài về việc chuyển đổi dự trữ của quốc gia thành Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc họp với các nhà lập pháp vào ngày 19 tháng 9, Njoroge mô tả kế hoạch này là “điên cuồng”, nói thêm rằng việc chuyển đổi tài sản thành Bitcoin sẽ ro rất rủi ro làm chất dễ bay hơi of hàng hóa kỹ thuật số.

– Quảng cáo –

The Thú vị là, Giám đốc hệ thống cho biết ông sẵn sàng ngồi tù if this quốc gia chấp nhận Bitcoin trong chức năng đồng thời. Ông nói:

“Có rất nhiều người thúc đẩy tôi đặt dự trữ tiền của nước vào Bitcoin. <…> Tôi mất trí với điều đó. ”

Njoroge nói thêm rằng quốc gia này có thể quyết định việc áp dụng tiền điện tử chỉ khi họ cung cấp giải pháp cho một công cụ thể vấn đề.

Ông nói thêm:

Tiền điện tử không phải là phương tiện ưu việt cho công việc thanh toán hoặc các hoạt động khác. Xem xét mọi vấn đề, chúng tôi có tốt hơn không? Câu trả lời là không, tính năng bảo mật của tiền điện tử không vượt trội so với ngân sách tài khoản của bạn. Chúng tôi coi tiền điện tử như một thứ gì đó đã được thổi phồng quá mức, nhưng chúng tôi cần phải kiểm tra một cách chính xác để xác định xem tiền điện tử có giải quyết được một vấn đề nào đó hay không.

Chú ý đáng chú ý, Ngân hàng Trung ương Kenya đã cảnh báo người dân không nên use tiền điện tử, với lý do là nhiều rủi ro liên quan.

A Recent Research for that is found Mọt nhà đầu tư tiền điện tử Kenya đã mất tiền do liên tục bán hàng trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù vậy, Kenya đang nổ tiền điện tử hoạt động. Nigeria is the big school of Paxful trên toàn cầu, Kenya is the market thứ hai at Chau Phi and is the large field thứ năm on toàn cầu.

Kenya có hơn P2P khối lượng 200 triệu đô la vào năm 2021 và hơn 125 triệu đô la in nửa đầu năm 2022.

Paxful Continue, “Chúng tôi dự đoán khối lượng thương mại ở Kenya sẽ tăng 25% vào năm 2022 ”.

Paxful nói:

“Ngày càng có nhiều người dùng Châu Phi chuyển tiền trong những năm qua – cơ sở người dùng chuyển tiền trên Paxful đã tăng gần 140% ở Kenya và hơn 115% ở Ghana vào năm 2021. Năm 2021, Ghana đã trải qua một tăng trưởng hàng năm 95% về khối lượng thương mại. ”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *