Sôi nổi tiếng thể thao chào mừng 40 năm Nhà giáo Việt Nam

Theo Lãnh đạo Phòng GD & ĐT Đan Phượng, hoạt động này nhằm thực hiện kế hoạch liên kết ngành Giáo dục – Trung tâm Văn hóa thông tin, thể thao huyện về tổ chức thi đấu các môn thể thao sinh tiểu học và THCS, Đại hội thể thao huyện Đan Phượng lần thứ X.

Đồng thời, giải bóng tiểu nam dành cho lứa tuổi học sinh phổ thông và năm 2022 được thực hiện với mục tiêu chào mừng kỷ niệm 40 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chuẩn địa phương mọi điều kiện về sân đấu, trọng tài và đội ngũ phục vụ để giải đấu.

Sôi nổi tiếng thể thao chào mừng 40 năm Nhà giáo Việt Nam ảnh 1

Các thành viên vận hành và trọng tài chụp ảnh trước giờ thi đấu.

Thầy Đỗ Anh Tuấn – thành viên tổ chức cho biết, giải bóng dáng lần đầu tiên được huyện Đan Phượng tổ chức vào năm 2020. Sau một năm bị ngắt quãng làm ảnh hưởng bởi Covid-19, đến nay giải thích được khởi động lại động và thu hút 210 vận động viên là các em học sinh đến từ 13 trường tiểu học và 5 trường THCS trên địa bàn tham gia.

“Trong hai ngày qua, rất đông bố mẹ đã đưa con tới địa điểm thi đấu và cổ vũ hết mình. Hơn ai hết, chúng tôi nhìn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được tham gia hoạt động thể thao tập thể của các cháu sau này Hai năm dịch bệnh. Khi biết thông tin về giải đấu, tôi đã đồng ý cho cháu tham gia môn bóng hình tròn. Môn này đòi hỏi tính đồng đội và cũng rèn luyện sức khỏe, chiều cao rất tốt “- anh Nguyễn Văn Hùng, phụ huynh có con học lớp 7 tham gia thi đấu tâm sự.

Kết thúc hai ngày thi đấu, giải Nhất khối tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Thị trấn Phùng; giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Đồng Tháp. Hai đội cùng giải quyết Ba là Trường Tiểu học Trung Châu B và Trường Tiểu học Tân Lập B. Ở cấp THCS, giải Nhất thuộc về Trường THCS Đan Phượng; Giải Nhì là Trường THCS Đồng Tháp. Hai Trường THCS Liên Trung, THCS Thượng Mỗ cùng giải Ba.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *