Chưa kịp điền vào bến đỗ mới, -HLV Thomas Tuchel tiếp tục nhận ‘hung tin’

Có vẻ như cuộc sống tại Anh của HLV Thomas Tuchel không hề hấn gì những cơn gió sau khi bị Chelsea sa thải cách đây ít lâu.

Nghe nội dung bài viết

Tròn 100 ngày Chelsea có tân Chủ tịch Todd Boehly, HLV Thomas Tuchel đã sa sút trước sự bàng hoàng tột độ của người hâm mộ đội bóng. Lí do chính nhà cầm quân người Đức “bật bãi” là bởi triết lý không phù hợp với ông chủ mới của The Blues.

Chưa kịp điền vào bến đỗ mới, -HLV Thomas Tuchel tiếp tục nhận 'hung tin' 191953
Ngay sau khi sa thải Thomas Tuchel, Chelsea đã bổ nhiệm Graham Potter ngồi vào ghế nóng sân Stamford Bridge. Ảnh: internet

Tuy nhiên, sóng gió tại nước Anh của chiến lược gia 49 tuổi cỏ vẻ như vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, tờ The Athletic tiết lộ rằng ông Tuchel cùng gia đình đang đứng trước nguy cơ bị trục xuất khỏi nước Anh. Lí do là khi bắt đầu dẫn dắt Chelsea, CLB thành London xin giấy phép lao động cũng như cư trú theo dạng đặc biệt cho Thomas Tuchel.

Đây là một thông tin nhà cầm quân người Đức cảm thấy không hề dễ chịu trước đại diện, cựu thuyền trưởng PSG và Dortmund thấy thoải mái với cuộc sống ở xứ sương mù. Con gái của Tuchel thì đang đi học tại khu Surrery – Một khu vực gần sân Cobham của Chelsea.

Chưa kịp nhập bến đỗ mới, -HLV Thomas Tuchel tiếp tục nhận 'hung tin' 191954
Ông Tuchel cùng gia đình rất thoải mái với cuộc sống ở London. Ảnh: internet

Hiện tại, ông Thomas Tuchel vẫn thất nghiệp khi bị sa thải hồi đầu tháng. Dù vậy, có vẻ như nhà cầm quân người Đức sẽ không cần quá lo lắng về bến đỗ mới. Lí do là bởi có rất nhiều đội bóng hùng mạnh đang quan tâm đến Tuchel trong đó có cả Juventus và Bayern Munich.

Theo đó, tờ báo nước Đức tiết lộ cựu HLV Chelsea muốn trở về quê hương để dẫn dắt Hùm xám hơn là sang Ý ở thời điểm này. Nhiều khả năng, tương lai bến đỗ của Thomas Tuchel sẽ sớm xuất hiện trong vòng 90 ngày tới. Khoảng thời gian trên cũng chính là thời hạn cuối mà FA cho phép nhà cầm quân này lưu trú tại nước Anh nếu không có người dắt bóng ở đây nữa.

Juventus chọn Zidane, Tuchel vẫn được ‘bến đỗ trong mơ’ gọi xe

Rò bến đỗ ‘mới toanh’ của Messi, PSG và Barca vỡ mộng

Rudiger rực sáng ở Chelsea dưới bàn tay của HLV Thomas Tuchel. Ảnh: internet

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *