Tìm hiểu 6 thành phần cần tránh trong da sản xuất

Hiểu những gì có trong các sản phẩm Thiết lập da có thể giúp các làn da của bạn thêm sức khỏe. Có những học tập chất lượng trong mỹ phẩm không bị phân hủy và tụ lại trong có thể theo thời gian, gây ảnh hưởng xấu đến da. Vì vậy có những thành phần trong da sản xuất mà bạn cần phải tránh để có một làn da sạch, đẹp và khỏe.

Tại sao có những thành phần bạn phải tránh xa?

Như đã biết, da là cơ quan lớn nhất của cơ thể chúng ta. Bác sĩ da liễu Marianna Blyumin-Karasik cho biết, vì da có khả năng hấp thụ cao nên “các sản phẩm thiết bị có thể được hấp thụ và đi vào máu của chúng tôi và có thể có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe toàn thân“.

Một số thành phần có nồng độ cao trong mỹ phẩm có thể trở nên nhạy cảm, kích hoạt. Các ứng dụng chứng chỉ có thể bao gồm: nổi mẩn đỏ, nóng, nóng, bỏng rộp,… chí, một số chất còn lại những nguy cơ lớn hơn như bệnh tim mạch, đoạn hormone, ung thư,… Cụ thể, một đánh giá năm 2018 cho rằng phthalates được tìm thấy trong một số sản phẩm cá nhân nhất định có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới. Một nghiên cứu năm 2021 chỉ ra rằng việc tiếp xúc với formaldehyde, đôi khi được sử dụng trong các phương pháp thiết kế bằng keratin, có thể dẫn đến dị thời gian ở thai nhi đang phát triển.

Không phải da thành phần nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn (Ảnh: Internet)
Không phải da thành phần nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn (Ảnh: Internet)

Ảnh hưởng của các thành phần có trong tác phẩm mỹ thuật lên da là không hề nhỏ. Thế nên, khi sử dụng mỹ phẩm, chúng ta cần biết một số thành phần tốt và không tốt cho da để bảo vệ sức khỏe làn da nói chung và cơ thể nói riêng.

Các thành phần trong sản phẩm thiết bị cần tránh

Năm 2020, California trở thành tiểu bang đầu tiên ban hành lệnh cấm trên toàn tiểu bang đối với 24 chất hóa học. Các bang khác không có các điều khoản này, để người dùng tự động phân tích và giải thích nhãn. Tuy nhiên, điều này khá phức tạp vì “cấm” và khuyến nghị chọn một số thành phần không phải là phù hợp cho tất cả mọi người. Những người khác nhau có thể có phản hồi từ các ứng dụng khác nhau với một số thành phần nhất định.

Blyumin-Karasik và Greenfield – những chuyên da liễu hàng đầu, bạn nên tránh những phần sau đây:

 • PEG (polyetylen glycol)
 • Metyl, propyl paraben
 • Fomanđehit
 • Neon
 • Oxybenzone
 • Phthalates

PEG (polyetylen glycol)

Blyumin-Karasik và Greenfield cảnh báo rằng PEGs là một hợp chất có khả năng gây ra ứng dụng.

(Ảnh: Internet)
PEG (polyetylen glycol) is into a normal section in the products of the skin (Ảnh: Internet)

PEG thường được tìm thấy nhiều nhất trong nước dưỡng da, kem dưỡng da và các sản phẩm dành cho tóc vì chúng có thể hoạt động như chất dưỡng da và giữ ẩm hiệu quả.

Nghiên cứu cho thấy, rất ít dị ứng trường hợp cấp tính năng với PEG, nhưng nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì vẫn cần lưu ý.

Methyl và propyl paraben

Blyumin-Karasik cảnh báo rằng methyl và propyl paraben – thành phần bảo quản thường thấy trong mỹ phẩm, có thể làm rối loạn hormone. Tuy nhiên, the left the end of the two quality management vẫn còn nhiều ý kiến.

Paraben is an Administrator section in thường gặp trong mỹ phẩm (Ảnh: Internet)
Paraben is an Administrator section in thường gặp trong mỹ phẩm (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu năm 2017 chỉ ra rằng estrogen và androgen tại liệt kê chuột nhảy có thể bị methylparaben phá vỡ.

Một nghiên cứu khác cùng năm đưa ra kết luận, methyl và propyl paraben thực tế không gây hại quá nhiều sức khỏe. Năm 2022, FDA đã thông báo rằng họ không có đủ bằng chứng nhận để cảnh báo rằng paraben có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhôm (Mâm)

Theo Greenfield, Aluminium là thành phần thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm mắt, son môi và chất khử mùi và có khả năng gây kích ứng da. Ngoài ra, còn có cuộc thảo luận về nhôm nguyên liệu phải là chất tạo thư hay tác nhân gây thư hay không.

I’m is to section of the eye (Ảnh: Internet)
I’m is to section of the eye (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy, Aluminium có khả năng kích hoạt hoạt động của các tế bào ung thư.

Vào năm 2013, một nghiên cứu cho kết quả đánh giá alumin và nhôm hydroxit là thành phần an toàn cho mỹ phẩm. Nhôm không được hấp thụ qua da và ít hơn 1% chất này được hấp thụ qua đường uống.

Fomanđehit

This section is an manager quality is found in the xà phòng và dầu gội đầu, có thể tạo ra ứng dụng hoặc dị ứng da.

(Ảnh: Internet)
Formaldehyde là thành phần của quản lý chất lượng (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu kéo dài 13 năm và được công bố vào năm 2020 chỉ ra rằng, toluen-sulfonamide-formaldehyde – chất lượng thường được sử dụng trong các sản phẩm sơn, móng, có khả năng tạo ra ứng dụng rất cao. Nó được coi là chất gây ung thư, nhưng dữ liệu cho thấy nó chỉ nguy hiểm nếu một người thích hợp nhất.

Phthalates

Phthalate thường được sử dụng trong quá trình sản xuất nhựa, sơn và có thể tìm thấy trong nhiều loại nước hoa. This is the quality for is the prefixed to be a.

Một số nghiên cứu năm 2020 chỉ ra rằng phthalate có thể dẫn đến các trạng thái:

 • Change ageing.
 • Hội chứng loạn sinh tinh hoàn, một ảnh hưởng trạng thái đến chất lượng dịch và tinh hoàn.
 • Tăng nguy cơ ung thư.
 • Tăng nguy cơ các vấn đề về sinh sản của nam và nữ.
 • Thay đổi nội tiết tố.

Ngoài ra, năm 2018, từng có phthalate đưa ra kết quả có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây nguy cơ sảy thai.

Oxybenzone

Oxybenzone is a normal section in kem chống nắng. Close here, Key West and Hawaii đã ra lệnh cấm đối với điều này hợp chất. Blyumin-Karasik cho rằng Oxybenzone có thể làm hỏng hóc môn và tạo ra các phản hồi dị ứng.

(Ảnh: Internet)
Oxybenzone is thành part in kem chống nắng (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu năm 2016 chỉ ra rằng giới hạn sử dụng Oxybenzone có nồng độ tinh trùng thấp hơn.

You can to select the following things to change?

Tinh dầu tràm trà

Blyumin-Karasik gợi ý sử dụng tinh dầu tràm trà, đây là một loại tinh dầu được tìm thấy trong dầu gội đầu và nhiều loại sản phẩm dưỡng da khác.

Tinh dầu tràm trà (Ảnh: Internet)
Tinh dầu tràm trà (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu năm 2021 cho thấy tinh dầu tràm trà có thể giúp khử trùng tay khi được sử dụng trong chất khử trùng. Resume từ năm 2015 chỉ ra rằng nó có thể hỗ trợ chữa lành vết thương và một nghiên cứu điểm kéo dài 12 tuần được công bố vào năm 2017 gợi ý rằng tinh dầu trà có thể hỗ trợ giảm giá.

Glycerin

Glycerin is thành phần dưỡng ẩm (Ảnh: Internet)
Glycerin is thành phần dưỡng ẩm (Ảnh: Internet)

Glycerin is the dark option to change the PEG because of the good or well as the same feature. Một nghiên cứu đầu vào năm 2017 đã đưa ra kết quả, cùng với hyaluronic và chiết xuất rau má, glycerin có khả năng tăng cường dưỡng ẩm cho da trong 24 giờ.

Năm 2019, một số nghiên cứu khác cũng định nghĩa glycerin là thành phần an toàn có thể được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

Dầu dừa

Dầu dừa thiên nhiên phần được ưu tiên vì có chức năng giữ ẩm và hạn chế các mốc phát triển trong da sản phẩm.

Dầu là thành phần thiên lành tính (Ảnh: Internet)
Dầu là thành phần thiên lành tính (Ảnh: Internet)

Một nghiên cứu năm 2022 chỉ ra rằng một loại huyết thanh làm từ dầu dừa kết hợp với chiết xuất tế bào gốc nhung hươu trong hai tuần có thể:

 • Dưỡng ẩm.
 • Màng da.
 • The current output of the nếp và nếp nhăn.
 • Collagen tăng độ mật.

Một nghiên cứu năm 2019 cho thấy, dầu dừa nguyên chất có khả năng chống viêm và bổ sung cho các thành phần khác trong da.

Kết quả xuất hiện cơm cháy

Phân xuất từ ​​kết quả kháng chiến và cung cấp hàm lượng vitamin C cao cho da.

(Ảnh: Internet)
Kết quả xuất hiện cơm cháy tác dụng chống viêm và giàu vitamin C (Ảnh: Internet)

Nghiên cứu về quả cơm cháy, đặc biệt là trong các sản phẩm bôi ngoài da. Tuy nhiên, một nghiên cứu năm 2019 cho thấy nó có lợi ích chống lại sự lão hóa khi được thụ hưởng dưới dạng bổ sung thực phẩm.

Liễu xuất hiện cây xuất hiện

Liễu cây xuất huyết (Ảnh: Internet)
Cây liễu xuất hiện có đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn (Ảnh: Internet)

Blyumin-Karasik cho biết cây vỏ được sử dụng vì chống viêm và kháng khuẩn đặc biệt. “VCây liễu có thành phần salicin mạnh mẽ có đặc tính tẩy tế bào chết nhẹ nhàng để làm sạch lỗ chân lông và làm giảm độ sâu trên bề mặt“, Cô nói.

Một nghiên cứu năm 2019 cho thấy, chiết xuất từ ​​vỏ cây có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Một nghiên cứu khác vào năm 2010 cũng từng cho kết quả hoạt động salicin có trong vỏ thực vật có tác dụng tốt đối với làn da.

Các đặc biệt của trường này cần lưu ý

Khi mua sắm các sản phẩm thiết bị cá nhân, có một số điều bạn cần lưu ý, tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và bất kỳ điều kiện nào bạn có.

Bôi quá nhiều lớp không phải để thiết lập da

Các vấn đề thường gặp nhất của các bệnh nhân khi đến phòng khám da liễu được sử dụng quá nhiều loại sản phẩm cho quá trình thiết lập. Blyumin-Karasik khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ da liễu để tìm ra các thành phần chính xác cho các loại da và mục tiêu làm đẹp của bạn.

Quá nhiều thành phần không phải lúc nào cũng tốt

Một danh sách thành phần dài không nhất thiết có nghĩa là có rất nhiều thành phần giúp tăng cường sức mạnh cho các làn da của bạn. Đôi khi, danh sách các đơn phần đơn giản lại hiệu quả nhất.

Da nhạy cảm, chàm, viêm da hoặc bệnh rosacea

Những người có làn da nhạy cảm, tẩy trắng, viêm da sẽ phải luôn lưu ý đến các thành phần sản phẩm dưỡng da mà họ sử dụng, tuyên bố luôn là “càng đơn giản càng tốt”, bởi vì làn da của họ dễ bị kích hoạt bình thường ứng dụng.

Please be important if you have a the skin Sensor (Ảnh: Internet)
Please be important if you have a the skin Sensor (Ảnh: Internet)

Blyumin-Karasik nói: “Họ sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách sử dụng các thiết bị vận hành da nhạy cảm, không có mùi thơm như Avene và Bioderma, và cần tránh bất kỳ chất nào gây dị ứng trên da. ”

Bầu

Da mụn will Sensing with skin more thanments (Ảnh: Internet)
Da mụn will Sensing with skin more thanments (Ảnh: Internet)

Blyumin-Karasik đề xuất những người nuôi cá nên chọn các sản phẩm không làm tắc nghẽn chân lông. Cô ấy gợi ý nên tìm những từ khóa như “oil-free – does not contains dầu” và “nonedyogenic”, giảm thiểu việc sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc mỹ phẩm trang điểm gây bí tắc.

Blyumin-Karasik cảnh báo rằng những thứ này có thể tạo ra nhiều mụn và vết thâm.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

5 cách xông hơi đơn giản giúp da giải trừ độc tố

Từ xa xưa, xông hơi được xem như một phương pháp hữu hiệu để thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố và chữa bệnh. Dưới đây là 5 cách xông đơn giản giúp bạn giải trừ độc tố cho làn da của mình sau một ngày mệt mỏi. Simple data, easy find and only …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *