Tin lời nhân viên “ảnh đẹp lắm”, cô gái “khóc thút thít” khi thấy ảnh in ra

Khi đi du lịch ai cũng mong muốn có cho mình những bức ảnh đẹp mang về kỷ niệm, nhất là các bạn trẻ. Chính vì thế, mỗi lần đi chơi ai cũng chuẩn bị rất nhiều trang phục và đạo cụ “sống ảo”. Đặc biệt không thể thiếu một người “chụp ảnh có tâm”. Tuy nhiên, khi vào trò chơi mạo hiểm, không thể lấy điện thoại cũng như mình tự chụp được ảnh. This is want to have a beautiful image will must be use the service shot or nhờ nhân viên khu du lịch chụp hộ.

 Tin tưởng nhân viên khu du lịch bỏ 80.000 đồng trong ảnh cô gái "dở khóc dở cười" khi thấy những bức ảnh của mình.  (Ảnh: FB PMT)
Tin tưởng nhân viên khu du lịch bỏ 80.000 đồng trong ảnh cô gái “dở khóc dở cười” khi nhìn thấy bức ảnh của mình. (Ảnh: FB PMT)

Mới đây, PMT tài khoản chia sẻ những bức ảnh của mình ở khu trượt Datanla tại Đà Lạt khiến dân tình không khỏi “dở khóc dở cười”. Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái như sau: “Đi Đà Lạt trượt thác nv chụp cho kết quả hình ảnh đi vào lòng đất kêu lên“ anh chụp cho em tấm hình đẹp lắm ”trong mang về kỉ niệm. 80.000 đồng em nha. Ta nói nó tức là. “

 Image does notnknown face that the head of the off up.  (Ảnh: FB PMT)
Image does notnknown face that the head of the off up. (Ảnh: FB PMT)

Theo như bài đăng cô gái chia sẻ tất cả có 3 tấm ảnh. Tuy nhiên, không có tấm nào rõ mặt cô gái, thậm chí còn bị mờ. Bên cạnh đó vì cả hai đang chơi trò chơi cảm giác mạnh, phần tóc của cô gái ngồi sau bị bay lên nhìn có phần hơi đáng sợ.

Được biết, đây là trò chơi trượt thác Datanla, một trong những trò chơi rất nổi tiếng tại Đà Lạt có máng trước xuyên rừng dài nhất Đông Nam Á. Xung quanh điểm trượt có gắn một số camera để chụp lại các khoảnh khắc của khách hàng. Sau khi trượt xong khách hàng có thể qua khu vực hướng dẫn để xem lại ảnh, nếu thấy ưng ý thì có thể rửa sạch để làm kỷ niệm. Có lẽ vì quá tin tưởng lời nhân viên khu du lịch “ảnh đẹp lắm” mà hai cô gái này không cần xem ảnh ngay.

 Bức ảnh chụp 2 cô gái must be "cười ra nước mắt" but also phản ánh đúng tâm trạng khi chơi trò chơi mạo hiểm.  (Ảnh: FB PMT)
Bức ảnh chụp 2 cô gái phải “cười ra nước mắt” nhưng cũng phản hồi đúng tâm trạng khi chơi trò mạo hiểm. (Ảnh: FB PMT)

Sau khi đăng tải bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của người dùng mạng xã hội. Nhiều người bình luận dưới đây cũng khoe ảnh kỷ niệm của mình ở địa điểm này. Đồng thời, một số netizen cũng cho rằng đây là trò chơi mạo hiểm, cả hai trượt nhanh thì khó mà có thể có được bức ảnh đẹp lung linh như khi tạo kiểu. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thú vị, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, “quẩy tới bến” của hai cô gái.

Một số bình luận của độc giả sau khi xem những bức ảnh này:

“Ủa tui nhớ trước khi lấy hình người ta vẫn để xem hết hình. Đẹp thì lấy, xấu thì thôi chứ người ta ép lấy đâu.”

“Ai biểu đi nhanh quá làm chi chứ hình của tui ok luôn vì nó biết căn cứ thời gian, mà nó cũng có biển thông báo chụp hình mà.”

“Thả phanh cho nó chạy hết cỡ lúc lên nhìn ảnh mình muốn độn thổ.”

 Nhiều netizen cũng chia sẻ mình từng rơi vào trường hợp tương đồng.  (Ảnh chụp màn hình FB KSC)
Nhiều netizen cũng chia sẻ mình từng rơi vào trường hợp tương đồng. (Ảnh chụp màn hình FB KSC)

Trước đó cũng không có ít tình huống “dở khóc dở cười” được các cô gái chia sẻ khi nhờ người yêu, bạn thân chụp ảnh cho. Mình chụp cho người ta thấy thì cực kỳ có tâm nhưng khi xem ảnh của mình thì chỉ có thể cười ra nước mắt. Từ cô ấy 1m70 vào ảnh bạn trai nhìn chỉ còn cách bẻ đôi. Ổ đĩa có những bức ảnh chụp ban đêm nhìn xong không ít người phải dựng tóc gáy vì “thoắt ẩn thoắt hiện” không khác gì bóng ma.

 Từ một cô gái cao 1m70 mà được người yêu chụp cho bức ảnh xong không biết nên cười hay khóc.  (Ảnh: Weibo)
Từ một cô gái cao 1m70 mà được người yêu chụp cho bức ảnh xong không biết nên cười hay khóc. (Ảnh: Weibo)

 Không biết người hay cảnh mới là chính nhân vật trong bức ảnh này. (Ảnh: BT)
Không biết người hay cảnh mới là chính nhân vật trong bức ảnh này. (Ảnh: BT)

 Tin tưởng người yêu chụp cho một bức ảnh nghệ thuật dưới nắng và cái kết.  (Ảnh: Vietnamnet)
Tin tưởng người yêu chụp cho một bức ảnh nghệ thuật dưới nắng và cái kết. (Ảnh: Vietnamnet)

 Nếu không nhìn kỹ thì có lẽ bạn chỉ nghĩ đây là một bức ảnh chụp cảnh thông thường nhưng hãy nhìn chế độ sang bên phải nhé!  (Ảnh: Vietnamnet)
Nếu không nhìn kỹ thì có lẽ bạn chỉ nghĩ đây là một bức ảnh chụp cảnh thông thường nhưng hãy nhìn chế độ sang bên phải nhé! (Ảnh: Vietnamnet)

 Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người sẽ nghĩ rằng có thể anh ấy đã từng tác nghiệp vào buổi tối.  (Ảnh: 2sao)
Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người sẽ nghĩ rằng có thể anh ấy đã từng tác nghiệp vào buổi tối. (Ảnh: 2sao)

 Em cứ làm tóc thật còn lại để anh lo.  (Ảnh: 2sao)
Em cứ làm tóc thật còn lại để anh lo. (Ảnh: 2sao)

Cũng bởi vậy mà không có đôi chút cãi nhau vì đi du lịch không có ảnh đẹp, thậm chí còn chia tay vì nửa kia không thể giúp mình “sống ảo”. Nếu bạn gặp phải tình huống như thế này thì bạn sẽ làm thế nào? Cùng để lại bình luận bên dưới với YAN nhé!

Khi đi du lịch ai cũng mong muốn có cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn hãy xem thật kỹ những bức ảnh trước khi xuất hiện đừng để rơi vào tình yêu như hai cô gái nhé! Ngoài ra, nếu nhờ bạn thân hoặc người yêu chụp hộ bạn cũng có thể giúp họ căn góc trước khi chụp, chụp đến khi nào ưng ý mới thôi. Tuy nhiên, đừng chỉ vì những bức ảnh mà tạo ra không khí của các buổi học đi chơi căng thẳng. Ngoài chụp ảnh “sống ảo” ra thì mỗi điểm du lịch cũng có rất nhiều thứ thú vị để khám phá nhé!


Xem thêm các bài viết tương tự tại ĐÂY!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *