Tin thể thao mới nhất hôm nay 22/9: Văn Thanh khỏi Covid-19

Van Thanh from Covid-19

Hậu vệ của HAGL from Covid-19 nên được phép trở lại cùng một đội. Cụ thể Văn Thanh ngồi cùng các cầu thủ không được đăng ký thi đấu như Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu. Trước đó, Xuân Trường và Văn Thanh cùng đi xa trong buổi học cuối cùng của ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Singapore do dương tính với Covid-19.

Văn Thanh từ Covid-19, có sẵn trận đấu với ĐT Ấn Độ.  Ảnh: Minh D & acirc; n.
Văn Thanh khỏi Covid-19, sẵn sàng đấu với ĐT Ấn Độ. Ảnh: Minh Dân.

Romero bị loại khỏi ĐT Argentina

Do not xin được thực hiện, hai cầu thủ Lisandro Martinez của Manchester United và Cristian Romero của Tottenham đã bị loại khỏi ĐT Argentina trong đợt tập trung này. Trong thời gian tới, ĐT Argentina sẽ hát Mỹ thi đấu giao hữu với Honduras và Jamaica. This is hai trận đấu gần như là cuối cùng của La Albiceleste trước World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11.

Ronaldo được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022, công nhận anh là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của các đội tuyển quốc gia (117 bàn). Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Ronaldo cho rằng, khi khoác lên mình chiếc áo màu của ĐTQG, đó là tình yêu vô điều kiện: “Trình diễn của tôi với đội tuyển Bồ Đào Nha chưa kết thúc. Tôi muốn góp mặt ở Thế giới Cup 2022 và EURP 2024. Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho điều đó ngay từ bây giờ “.

Ng & ocirc; i sao người Bồ Đ & agrave; o Nha Ronaldo đ & atilde;  được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022.
Ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022.

Liên đoàn bóng đá Pháp “xuống nước” vì Mbappe

Liên đoàn bóng đá Pháp phải xuống nước và sẽ tìm phương án mới để giải quyết các quy định về bản quyền hình ảnh cầu thủ sau khi Mbappe tham gia buổi chụp hình quảng cáo hôm 19/9. Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Pháp ký hợp đồng quảng cáo với các hãng cá và thức ăn nhanh. Ngôi sao của bóng đá Pháp cho rằng không thoải mái khi hình ảnh cá nhân được sử dụng để quảng cáo những sản phẩm này.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *