Toyota Corolla Altis GR-S lộ thông tin đăng kiểm tại Việt Nam, đe nẹt Mazda 3, Civic

Toyota Corolla Altis GR-S dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Honda Civic hay Mazda 3.

Nghe nội dung bài viết

Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã cập nhật thông tin mức tiêu thụ hàng loạt ô tô mới tại thị trường Việt Nam. Trong số đó đáng kể đến chính là phiên bản thể thao của Toyota Corolla Altis.

toyota-corolla-altis-gr-s

Theo thông tin được ghi trong hồ sơ của Cục Đăng kiểm, mẫu xe Toyota Corolla Altis GR-S được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự các phiên bản khác của Toyota Corolla Altis.

Xe sử dụng động cơ mang mã 2ZR-FBE dung tích 1.8 lít, sản xuất công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm, hộp số vô cấp kết hợp. This engine also be page was on Altis 1.8G and 1.8V.

toyota-corolla-altis-gr-s-1

Theo công bố Toyota Corolla Altis GR-S có lượng tiêu thụ cụ thể là 9 lít / 100 km ở đô thị, 5,6 lít / 100 km ở đô thị và kết hợp 6,8 lít / 100 km. Những con số này giống nhau với bản 1.8G.

Giấy chứng nhận đã được cấp từ cuối năm 2021, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt của mẫu xe này.

toyota-corolla-altis-gr-s-4

Là phiên bản cao cấp, Corolla Altis GR Sport được trang bị cản trước với lưới tản nhiệt ở phía dưới, kết hợp với các khe gió ở góc cạnh. Ngoài ra, còn có các tấm lợp mới, bộ tản gió thể thao theo chiều sau, bộ la-zăng hợp kim 17 inch có thiết kế đặc biệt là hai tông màu.

Bên trong, nội thất của Corolla Altis GR Sport 2022 cũng được cải tiến nhẹ nhàng với ghế trước bọc da, chuyển số sau vô lăng, màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD, hệ thống lọc không khí Nanoe và màn che nắng at row after. Bên cạnh đó là logo GR xuất hiện ở tựa đầu và nút bấm khởi động máy.

toyota-corolla-altis-gr-s-3

Vì vậy, với tiêu chuẩn phiên bản, Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 có thêm một số trang bị mới như cần gạt nước tự động và hệ thống cảnh báo áp suất suất.

toyota-corolla-altis-gr-s-2

Về trang bị an toàn, Corolla Altis GR Sport được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense (TSS), bao gồm Hệ thống báo trước va chạm, Đèn pha tự động, Hỗ trợ theo dõi, Cảnh báo chóa, Kiểm soát hành chính trình điều khiển hành trình bằng radar Dynamic Radar Cruise Control và giám sát điểm mù. Bên cạnh đó, xe được trang bị công nghệ an toàn khác biến như 7 túi khí, ABS, VSC, hỗ trợ khởi động ngang dốc và camera lùi.

Hyundai Elantra 2023 sắp ra mắt tại Việt Nam lộ thêm thông tin đáng chú ý

Ford Territory 2023 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, tăng sức ép lên CX-5, Tucson

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *