Trust Wallet ra mắt tiện ích mở rộng, tích hợp với Binance Pay và Coinbase Pay

– Quảng cáo –

Ví ủy thác

Tiện ích mở rộng trình duyệt mới cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana.

Trust Wallet đã ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt được mong đợi từ lâu, hợp tác với Binance Pay và Coinbase Pay, giờ đây người dùng có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản Trust Wallet.

– Quảng cáo –

Vào ngày 14 tháng 11, Trust Wallet đã ra mắt tiện ích mở rộng tiện ích cho trình duyệt, hiện đã có trong trình duyệt Google Chrome và Opera.

Tiện ích mở rộng cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana.

Chức năng tự động phát hiện mạng cung cấp cho người dùng trải nghiệm dApp liền mạch mà không cần thêm mạng theo cách thủ công.

Tiện ích mở rộng tiện ích cũng bao gồm hỗ trợ nhiều ví, hỗ trợ NFT, cung cấp fiat on-ramp và tích hợp chuỗi khối không phải EVM cũng như hỗ trợ ví cứng.

Vào ngày 16 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, báo cáo về việc tích hợp Ví Trust. Sự hợp nhất tương tự sẽ là với Coinbase Pay.

Trước đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thành công trong việc ủng hộ Trust Wallet, tuyên bố rằng “tự quản lý là quyền cơ bản của con người”.

Giờ đây, người dùng Binance sẽ không được quét hoặc nhập địa chỉ ví, ví Trust của họ có các tùy chọn Rút tiền trực tiếp và sẽ không mất bất kỳ thứ gì ngoài blockchain phí gas.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *