Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

– Quảng cáo –

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow

Instagram, mạng dịch vụ xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ, thông báo sẽ hỗ trợ NFT từ một số biến phổ biến blockchain.

Theo Coindesk, Instagram đang lên NFT kế hoạch từ các chuỗi khối Ethereum, Đa giác, Solana and Flow. Lý do Instagram chọn 4 cái tên này là vì “Đây là các mạng lưới lưu trữ và sử dụng các phần giao dịch lớn trong các bộ sưu tập kỹ thuật số, ví dụ Ethereum có Bored Apes đang dẫn đầu theo vốn hóa thị trường”.

– Quảng cáo –

Thử nghiệm chạy chương trình NFT sẽ chỉ hỗ trợ người dùng ở Mỹ, Instagram tương lai sẽ mở rộng sang các quốc gia khác. Và Instagram vẫn chưa rõ nguyên liệu có hỗ trợ NFT từ cả 4 string khi ra mắt chính thức hay không.

Ngoài ra, Coindesk cũng cho biết dự án Instagram hỗ trợ tiền điện tử được sử dụng rộng rãi như MetaMask.

“Chỉ cần kết nối với ví, người dùng có thể chứng minh quyền sở hữu NFT của họ, giới thiệu NFT trên hồ sơ cá nhân, gắn thẻ những người sáng tạo NFT… và rất nhiều tính năng khác mà Instagram dự kiến ​​sẽ phát triển khai trên nền tảng ”

CoinDesk đã xác nhận Instagram sẽ không tính phí người dùng đăng ký và chia sẻ NFT, như cách mà Twitter ban đầu đã làm đối với ảnh hồ sơ NFT hình lục giác vào tháng 1.

This quyết định có thể tạo ra một cơn sốt về tầm nhìn văn hóa mới cho các NFT. Instagram có hơn một tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng, nhiều người sử dụng nền tảng này để quảng bá và tiếp thị sản phẩm của họ.

Xem thêm: Non Mushible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *