Tung bom tấn Alice in Borderland mùa 2

Năm nay Netflix đẩy mạnh mảng chuyển thể anime thành live-action. Hãy cùng MGN.vn đến với trò chơi sống còn của Alice in Borderland sẽ như thế nào nha.

Imawa no Kuni no Alice (Alice ở Borderland) is a manga shonen can type life, kinh dị của tác giả Aso Haro. Aso bắt đầu đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan vào năm 2010. Bộ truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2016.Shogakukan đã xuất bản tập 18. Các vol.12, vol.13 và vol.14 của manga đã được xuất bản cùng với bản gốc của anime (OVA) phim.

Alice ở Borderland

Bộ manga Alice in Borderland

Đầu tiên phần phim được ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim live-action được xem nhiều nhất tại Nhật Bản vào năm 2020, và được xếp hạng trong top 10 của Netflix tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tới gần đây Netflix đã tiết lộ một “đoạn giới thiệu siêu ngắn” cho loạt chuỗi mùa thứ hai live-action Imawa no Kuni no Alice (Alice ở Borderland)chuyển từ manga của Haro Aso trong sự kiện Netflix Tudum. Phim sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

Các thành viên diễn đàn mới bao gồm:

Yuri Tsunematsu trong vai hoc sinh trung hoc

HeiyaTomohisa Yamashita in vai “King of Clubs”

KyumaHayato Isomura in vai Banda

Kai Inowaki trong vai Matsushita

Katsuya Maiguma in vai Yaba

Honami Sato trong vai Kotoko

Đội ngũ sản xuất chính:

Đạo diễn: Shinsuke Sato

Biên kịch: Yoshiki Watabe, Yasuko Kuramitsu, Sato

Lập plan: ROBOT

Xem Thêm: Công viên giải trí hàng trăm đô la dành cho fan anime

Alice in Borderland live action

Arisu Ryouhei (Arisu đồng thời là cách đọc của Alice trong tiếng Nhật) là một chàng trai 18 tuổi vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp của mình. Một cậu thanh niên không có gì đáng để tự hào, sống lại cậu cùng cậu hoàn thành và người cha hà khắc khiến cậu cảm thấy rất bất mãn với cuộc sống.

Tối đó, cậu đi chơi cùng hai người mà bạn duy nhất và cũng là thiết bị thân nhất: Chota Segawa – cậu cùng lớp ngớ ngẩn, hám gái nhưng lại rất tốt bụng và Daikichi Karube – by age but leader to be more than many sớm thôi vì phải sớm thôi học để tìm kiếm cuộc sống. Khi cả ba cùng nhìn thấy ham muốn được đi đến một vùng đất xa lạ, họ sẽ thấy một màn sáng rực rỡ, rồi bị kéo vào thế giới chết – Borderland.

Imawa no Kuni no Alice

Anime cũng phát hành

If ai đã coi phim hoạt hình cỏ khô live-action phần 1 hay đọc truyện of Alice ở Borderland, thì đây là một trò chơi sống còn đầy đủ kịch bản. The should phần 2 will be ra mắt vào cuối năm nay. Chúng ta hãy cùng đón xem ấn phẩm này nha. Hơn thế nữa các meFan muốn biết thêm thông tin hay về phim hoạt hình nhớ xem tại MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *