USDC sắp có mặt trên NEAR và bốn blockchain khác hệ sinh thái

– Quảng cáo –

Vòng kết nối hỗ trợ cho Polygon USDC

Circle Internet Financial, Inc., công ty công nghệ tài chính toàn cầu đứng sau stablecoin USD Coin (USDC), sẽ sớm cung cấp tài khoản này trên năm blockchain tiếp theo, Giám đốc sản phẩm Nikhil Chandhok cho biết tại hội nghị hội tụ22.

Dự án USDC sẽ hoạt động trên Arbitrum, NEAR, Optimism và Polkadot to end year, the same same Cosmos dự kiến ​​vào đầu năm 2023, Chandhok tiết lộ.

– Quảng cáo –

USDC là stablecoin thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau USDT, theo CoinMarketCap.

Cả hai đều được gắn kết với giá trị của đồng đô la Mỹ và sự hỗ trợ này đã khiến chúng tôi trở thành nơi bắt đầu vào tiền điện tử cho các ngân hàng và hệ thống truyền thông tài chính.

“Đa chuỗi hỗ trợ mở rộng cho USDC sẽ mở ra cánh cửa cho các tổ chức, sàn giao dịch, nhà phát triển và hơn thế nữa có khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với đồng đô la kỹ thuật số ổn định và đáng giá tin cậy ”, Joao Reginatto, phó chủ tịch trách nhiệm của Circle cho biết trong một bản báo cáo,

Fpt new width sẽ nâng cấp chuỗi khối tổng hợp tương thích với USDC lên bộ bốn, với các hoạt động kỹ thuật số tài liệu trên Ethereum, Solana, Avalanche, Polygon, TRON, Algorand, Flow, Hedera và Stellar.

Circle cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu khai triển Cross string transfer protocol mới cho USDC, hợp lý hóa giúp quá trình chuyển giao tài sản tiền điện tử trên các chuỗi khối sinh thái khác nhau.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *