User Facebook and Instagram của Hoa Kỳ có thể chia sẻ NFT

– Quảng cáo –

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể chuyển đổi NFT giữa Facebook và Instagram, hai trong số các mạng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới.

Đây là một phần trong kế hoạch của Meta nhằm mở rộng diện mạo của họ trong Metaverse và tăng các trường hợp sử dụng của NFT.

– Quảng cáo –

Vào năm 2021, chúng ta đã chứng nhận mở rộng kiến ​​trúc của các loại kỹ thuật tiền tệ và mạng lưới blockchain. Ví dụ, Facebook đã quyết định đổi tên thành Meta, để phản hồi ánh sáng thay đổi sang xu hướng Metaverse.

Vào thời điểm đó, MANA, đồng ảo tiền tệ của Decentraland đã tăng vọt lên mức chưa từng có nhờ quyết định thay đổi tên của Facebook.

Decentraland là metaverse đầu tiên được phát hành trong hệ thống tiền điện tử và vẫn là nền tảng phổ biến nhất cho người dùng.

Một số ví dụ được hỗ trợ cho NFT bao gồm Rainbow, Trust Wallet, Dapper, Coinbase Wallet và MetaMask. Trong tương lai, số lượng ví hỗ trợ các tính năng này trên Meta nền tảng có thể còn lớn hơn nữa.

“All people on @instagram and @facebook are going to share the current ssize of their learning at Hoa Kỳ và hơn 100 quốc gia đã được công bố trước đó. Những người sáng tạo như nghệ sĩ Lívia Elektra đang chia sẻ #NFT của họ trên ứng dụng của họ, tôi. ”

Người dùng có thể kết nối ví kỹ thuật số với nền tảng nền tảng này, cho phép người sáng tạo NFT lựa chọn từ ví mà họ muốn chia sẻ trên Instagram hoặc Facebook.

Đồng thời, Meta thông báo với cộng đồng rằng họ cũng sẽ sớm mở các quyền truy cập vào bộ sưu tập kỹ thuật số.

Hiện tại, có hồ sơ hàng trăm trên Instagram và Facebook chia sẻ NFT cập nhật thường xuyên.

“Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá các bổ sung tính năng để cung cấp thêm lợi ích của công nghệ cho người sáng tạo và bộ sưu tập,” Meta thông báo trong một bài đăng được xuất bản gần đây.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *