Ví cứng Bitcoin của Jack Dorsey sẽ sử dụng vân tay thay thế vì 12 kí tự

– Quảng cáo –

Block has the plan to use the sensor sensor change because the password or seed cluster for your bitcoin security.

Dấu vân tay sẽ là cơ chế xác thực của ví cứng Bitcoin sắp ra mắt Khốicông ty dịch vụ tài chính do Jack Dorsey lãnh đạo, trước đây được gọi là Square.

– Quảng cáo –

“Chúng tôi tin rằng mã PIN, mật khẩu và cụm từ hạt giống đang nhầm lẫn cho những người dùng bình thường”công ty cho biết trong một tuyên bố hôm qua. “Thay vào đó, để đạt được kết nối mạch trong thực tế, chúng tôi có kế hoạch kết hợp cảm biến vân tay vào ví.”

Block thừa nhận phương pháp tiếp cận này vẫn có những chủ đề của riêng mình, nhưng họ tuyên bố rằng nó sẽ làm tăng sự an toàn cho ví cứng.

“Khi chúng tôi xây dựng sản phẩm, chúng tôi sẽ đánh giá các bổ sung truy xuất phương thức để khách hàng có thể lựa chọn. Và tất cả, tay vân biến dữ liệu sẽ không bao giờ rời khỏi ví cứng. ”

Block sẽ ưu tiên làm việc di động ứng dụng to Tương tác với khách hàng, có nghĩa là công ty sẽ không cho nhiều tính năng vào ví cứng như những công ty khác đã làm.

“Khách hàng sẽ chủ yếu quản lý tiền của họ bằng cách tương tác với di động ứng dụng mà chúng tôi đang xây dựng, và chỉ cần tương tác với ví cứng được kết hợp với di động ứng dụng để cấp quyền cho các giao dịch lớn hơn, ít thường xuyên hơn ”.

Công ty thiết bị sẽ không đi kèm với màn hình và sẽ sử dụng pin lithium polymer có thể kết nối lại và cổng USB-C.

Công ty đã yêu cầu cộng đồng Bitcoin đưa ra phản hồi về thiết kế của mình, không xác định khi ví cứng của Block sẽ được phát hành.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *