Vợ của nhà phát triển Tornado Cash bị cấm nói chuyện với chồng

– Quảng cáo –

Nói với Cointelegraph, Ksenia Malik tuyên bố rằng các nhà chức trách Hà Lan đang đối xử với chồng cô như thể anh ta “là một tên tội phạm nguy hiểm.

Ksenia Malik, vợ của người sáng tạo Tornado Cash Alexey Pertsev has just quote of Ha Lan because was for for her as one. “Phạm tội nguy hiểm” Sau khi anh ta được bắt đầu vào tuần trước.

– Quảng cáo –

Cơ quan Điều tra và Thông tin Tài chính Hà Lan (FIOD) đã bắt giữ Pertsev vào ngày 12 tháng 8 because report the use tool based on Ethereum bảo mật để rửa tiền và che giấu tiền phạm tội.

Nói với Cointelegraph, Malik xác nhận rằng Pertsev vẫn được chính quyền Hà Lan giam giữ và cô ấy không có cơ hội liên lạc với chồng từ đó.

“Chồng tôi bị giam trong tù như thể anh ấy là một tên tội phạm nguy hiểm,” Malik nói.

“Tôi rất bất ngờ khi một người có thể được bắt vì open source code.”

Malik nói rằng cô ấy “Only can be over your being doing something and present at have the problem as any world”, Vì chính quyền Hà Lan đã hoàn toàn cấm cô ấy hoặc bất kỳ ai tiếp xúc với Pertsev, thậm chí là “A short call” cũng không được phép.

Công ty tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) 1 inch tổ chức một cuộc biểu tình cuộc họp tại Amsterdam vào ngày 20 tháng 8, to be the hien su ủng hộ đối với Pertsev và ủng hộ quyền lợi của các nhà phát triển trong việc tạo open source phần mềm.

Đặc biệt 1inch up tiếng về vấn đề này, khi nói rằng công việc bắt giữ Pertsev đe dọa “create a valid money ”vì nó có thể “Kill the full site open source software section” if các nhà phát triển phải chịu trách nhiệm về bất kỳ phần mềm nào mà họ tạo ra để mang lại lợi ích cho người khác.

Malik nói rằng cô ấy “Rất biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ và hỗ trợ chồng tôi”vì chứng minh đó “mọi người thực sự quan tâm ”.

Malik cũng hy vọng rằng cuộc biểu tình không chỉ thu hút sự chú ý đến sự bất công của Pertsev mà còn ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của open source code:

“Chúng tôi muốn công khai để càng nhiều người càng hiểu rõ về công việc nắm giữ và quản lý sai trái của nó. Đây là một vấn đề quan trọng, vì mọi nhà đều phát triển open source code và nhiều người khác đều có thể bị ảnh hưởng bởi lời kết tội ”.

Tuy nhiên, nhà đầu tư mạo hiểm Kevin O’Leary tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây Pertsev bắt giữ là cần thiết.

“Nếu họ tôi phải hy sinh anh ấy, điều đó không sao cả, bởi vì họ tôi muốn có một số ổn định trong chế độ đó,” ông nói.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ tin rằng kể từ khi Pertsev tạo ra Tornado Cash vào năm 2019, Tornado Cash đã tạo điều kiện cho hoạt động rửa tiền 7 tỷ đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *