Vô địch giải thích chủ sở hữu không thể mang đến tin tự động

Điều mà nhiều người nhận thấy ràng buộc nhất chính là chất lượng khách mời không cao ở giải này của đoàn quân HLV Park Hang-seo chơi như đấu tập. Nhiều cổ động viên ví von nếu tự chia 2 đội hình thi đấu, Singapore và Ấn Độ cũng không bằng đội hình 2 của ông Park. Đặc biệt là Singapore, họ chơi 90 phút mà gần như không có cơ hội tiếp cận cầu môn Văn Lâm.

Đội tuyển Việt Nam thắng 2 trận, ghi 7 bàn và không lưới bàn nào là con số nghe quá thuyết phục, nhưng sẽ là ấn tượng hơn khi đối thủ nằm trong Top 100, cùng đẳng cấp với thầy trò Park.

Sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc là cả châu Á thừa nhận. Huấn luyện viên Igor Stimac và HLV Nishigaya đều nhận thấy phần lớn năng lực của “Những chiến binh Sao vàng” và họ mới là đội có lợi nhiều hơn khi đối thủ có đẳng cấp cao hơn mình. Thi đấu với đối thủ trên chân, đội tuyển Việt Nam thấy sai sót để lọt lỗ hổng thì.

Tuy nhiên, Ấn Độ không khai thác được những sai sót của đội tuyển Việt Nam hôm 27/9 cũng là Công viên ông sẽ phải nhắc nhở các trò chơi. Lúc này, cánh trái của đội tuyển Việt Nam là nơi ẩn chứa nhiều họa tiết. Văn Hậu trở lại nhưng rõ ràng hậu vệ hậu Hà Nội FC không phải là phiên bản tốt nhất đã được thấy 4 năm trước. Văn Hậu đã nỗ lực cùng cực để minh mình ổn định sau thời gian dài trở lại đội tuyển, nhưng hậu vệ Hà Nội FC thì chẳng thấy bóng đâu, không tham gia chiến tranh hay chấp nhận đôi tay mạnh mẽ như trước.

Người đá chung cánh để hỗ trợ cho Văn Hậu là trung vệ Thanh Bình cũng bị nhắc nhở liên tục trong trận thắng Ấn Độ 3 – 0. Họ là những tài năng trẻ của bóng đá, nhưng Văn Hậu đang cố gắng lấy lại đẳng cấp level sau thương hiệu. Còn lại Thanh Bình sau mùa giải 2021 thành công có dấu hiệu mệt mỏi và thời gian dài phải liên tục cày ải với Viettel năm nay.

HLV Park Hang-seo có nhiều lựa chọn để thay thế cho 2 cái tên này, nhưng vị trí chạy bên trái của Văn Hậu không dễ dàng tìm thấy người tương thích. Các cầu thủ trẻ Tuấn Tài, Thanh Nhân vừa lên đội tuyển cũng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Còn lại Hồng Duy của HAGL chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp mà ông Park kỳ vọng. Thắng đối thủ yếu, ông Park khó đo được năng lực của những Tuấn Tài, Thanh Nhân, Đình Duy, Duy Cương, Văn Khang để tự tin mang tiền tố mới tới AFF Cup.

Đó là một phần chính của HLV Park Hang-seo. gật gù. Văn Quyết là một điển hình khi tiền đạo hàng đầu của đội tuyển với 2 bàn / 2 trận không hề được ông Park khen ngợi. HLV người Hàn Quốc vẫn muốn Văn Quyết chơi đúng ý mình khi lên đội tuyển.

Còn Công Phượng, Tiến Linh, những người được ông Park Hang-seo thường xuyên không có phong độ tốt năm nay. Họ mờ nhạt ở trận thắng Ấn Độ và đội tuyển chiến thắng nhờ những kép phụ như Văn Toàn, Văn Quyết. Trong tay HLV Park Hang-seo vẫn còn một Tuấn Hải chưa sử dụng lần này.

Đội tuyển Việt Nam thắng như đề cao giải giao hữu cũng nhờ vào tâm lý thoải mái khi dàn cầu thủ có phong độ rất cao để V-League thi đấu liên tục. HLV Park Hang-seo cần duy trì sự hưng phấn này cho toàn đội trước AFF Cup 2022. Nếu không, đó sẽ là thảm họa của đội tuyển.

Gần đây nhất là chứng chỉ kiến ​​thức thất bại của thầy trò HLV Park Hang-seo năm nay chính là công việc của các thủ môn “chán bóng” khi phải tập trung và thi đấu liên tục ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngoài đối thủ thủ mạnh, môi trường thi đấu cách ly gò bó, các tuyển thủ làm đó mang theo tâm lý chán chường sau những trận thua liên tục. Từ đây đến khi AFF Cup 2022 chính thức khởi động, nếu đội tuyển Việt Nam có đối thủ sở hữu chất lượng, HLV Park Hang-seo sẽ dễ dàng giải quyết các khúc mắc của mình.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *