Messi không gia hạn PSG, ra điều kiện bất ngờ trở lại Barca

Messi được báo cho mượn sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG và sẽ chỉ trở lại Barca với điều kiện mà Chủ tịch Joan Laporta và Xavi có thể đáp ứng tức thì.

Tay săn bàn 35 tuổi sẽ không đưa ra quyết định về tương lai cho đến sau Cúp thế giới 2022, được khởi động từ 20/11 tới đây.

Messi được cho sẽ không gia nhập PSG và có thể trở lại Barca với 1 điều kiện …

Trong mới chia sẻ đây, cố vấn PSG, Luis Campos cho biết đã hỏi Messi liệu có định nghĩa ở lại Paris lâu hơn không. Dù vậy, nhà vô địch Ligue 1 chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, khi bên trong thỏa thuận sẽ hết hạn vào cuối mùa.

Messi đã bắt đầu tốt ở giải năm nay và tận hưởng niềm vui chơi bóng ở Paris. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà báo Miquel Blazquez, Messi sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG.

Có thông tin, Barca tìm cách đưa Messi trở lại Nou Camp, với chủ tịch Joan Laporta gần đây đã có một cuộc trò chuyện qua điện thoại với số 10 huyền thoại để hàn gắn mối quan hệ.

… not but Gerard Pique at Nou Camp

Nhà báo Marc Marba ‘bật mí’ trên chương trình La Porteria, Messi sẽ chỉ trở lại Barca với 1 điều kiện: Gerard Pique không còn ở đó! This is the Chủ tịch Laporta và Xavi hoàn toàn có thể trả lời ứng dụng, vì CLB cũng rất muốn đưa ra trung vệ này.

Tình bạn của Messi và Pique đã được tan vỡ, sau khi số 10 biết được chính người đồng đội thiết bị ‘tư vấn’ Chủ tịch Joan Laporta bán anh đi để giải quyết vấn đề tài chính cho CLB. Messi ‘cạch mặt’ Pique từ đó.

Marc Marba còn nhấn mạnh, cho dù có trở lại Barca hay không, Messi cũng không giới hạn với PSG, sẽ rời Paris vào cuối mùa.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *