Xác nhận Airdrop cho người dùng

Sui Foundation chính thức công bố chi tiết Tokenom của Sui khi ra mắt Mainet. Trong đó có 6% sẽ dành cho người dùng tham gia trải nghiệm mạng lưới và các chương trình cộng đồng.

Theo đó, Sui Token (SUI) có tổng cung ban đầu là 10 tỷ token. Trong đó, 50% token được phân bố cho đồng dự trữ cộng đồng, 20% cho những người đóng góp sớm cho dự án, 10% cho đội ngũ dự án, 14% cho nhà đầu tư và 6% cho người dùng tham gia trải nghiệm. trải nghiệm mạng lưới và các chương trình tiếp cận cộng đồng.

– Quảng cáo –

Đối với 50% (5 tỷ) nguồn cung cấp cho dự án cộng đồng dự trữ sẽ được quản lý bởi Sui Foundation và sẽ được sử dụng trong nhiều chương trình cộng đồng khác nhau.

Ngoài ra, các thành viên trong cộng đồng của Sui có thể mua mã thông báo SUI trong giai đoạn đầu của Mainnet. Các chương trình tiếp cận cộng đồng sẽ cho phép những người có mong muốn sở hữu token SUI có được token trực tiếp mà không cần phải tham gia vào các chương trình của Sui Foundation.

Mã thông báo SUI cũng sẽ được phân bổ hỗ trợ các thành viên cộng đồng đã tương tác trên mạng để giúp cải thiện hệ thống sinh thái của Sui trong giai đoạn devnet và testnet.

Show at Sóng thử nghiệm Sui 1 đã kết thúc vào ngày 12/01 sau 2 tuần khởi động và dự kiến ​​bản Testnet Wave 2 sẽ được khởi động vào đầu năm 2023.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *