zkSync tích hợp công nghệ Espresso Systems

zkSync tích hợp công nghệ Espresso Systems

zkSync tích hợp công nghệ Espresso Systems để cho phép giao dịch riêng tư.

Nền tảng mở rộng quy mô Ethereum zkSync đang hợp tác với Espresso Systems, một công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử, để cho phép các giao dịch tư nhân riêng trên mạng của họ.

– Quảng cáo –

Sự hợp tác này sẽ hợp nhất một công nghệ bảo mật mới Hệ thống Espresso được xây dựng trên Ethereum có tên là Bảo mật nội dung có thể định cấu hình (CAP).

ZkSync for know Bất kỳ ai sử dụng mạng của họ giờ đây sẽ có thể giao dịch mà không để lộ dữ liệu riêng tư trên blockchain.

CAPE là sản phẩm đầu tiên của Espresso Systems và nó đã có trên testnet được sáu tháng. Người phát ngôn của zkSync nói với The Block rằng khả năng giao dịch riêng tư trong khi vẫn nhận được tất cả các lợi ích của bảo mật Ethereum sẽ giúp tăng cường áp dụng blockchain cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Omar Azhar, Trưởng phòng Quan hệ đối tác và Phát triển Kinh doanh của zkSync cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng các giải pháp blockchain riêng tư cho đến nay vẫn chưa đạt được bất kỳ sức hút thực sự nào với các doanh nghiệp và doanh nghiệp. tổ chức tài chính do khả năng mở rộng và tính trung lập”.

“Điều này cũng cho phép chúng tôi vượt qua các đối thủ cạnh tranh từ quan điểm năng lực kỹ thuật”, Azhar nói thêm.

Sự hợp tác vẫn đang được lên kế hoạch và chưa được khai thác trên testnet của zkSync. Các cập nhật về mã thông báo hóa tài sản thế giới thực, chuỗi cung ứng, danh tính, thanh toán và tài chính thương mại dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay, Azhar nói.

zkSync là nền tảng mở rộng quy định Ethereum mới sử dụng công nghệ EVM. Dự án hiện đang trong giai đoạn mainnet Baby Alpha, chưa có sẵn cho người dùng hoặc ứng dụng để khởi động.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *