365 ngày đi làm hiếm hoi mặc định đẹp


Cũng là MC VTV nhưng MC của tiết mục chuyên nghiệp lại có môi trường điều kiện làm việc chống đỡ hơn. Phong cách công sở vì vậy có nhiều khác lạ nhưng đáng ngưỡng mộ.

Những ngày vừa qua, cả nước đều đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt vì cơn bão bùng nổ của Noru. Vào 4:30 ngày 28/9, Tâm bão Noru chính thức đi vào giữa các khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với cường độ 10-11, giật cấp 14 đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho nhà cửa và của cải . Liên quan đến công việc cập nhật diễn biến bão số 4 trên các bản tin thời sự, Trung tâm THVN khu vực Trung – Tây Nguyên đã cắt cử các phóng viên, BTV, MC cùng với bộ phận đạo diễn quay phim, trường kỹ thuật quay chia ca-in, an toàn vận hành các bản tin trong bất cứ tình huống nào.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 1

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 2

Hình ảnh của Phóng viên Diệu Quỳnh (Bản tin lúc 4 giờ) và Phóng viên Minh Tây (Bản tin lúc 5 giờ) đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng tâm bão đổ bộ nhận được nhiều sự đồng cảm và ngưỡng mộ từ công chúng.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 3

Trong trang phục áo mưa và nồi kín gió, phóng viên Diệu Quỳnh thậm chí không thể đứng vững trước sức giật của gió.

Bên dưới sóng phát trực tiếp hay trên các mạng diễn đàn, ai nấy đều gửi lời yêu cầu bình an tới các trường phóng to rất nỗ lực để cập nhật tin tức liên tục cho mọi người. MC Diệu Quỳnh là bóng hồng hiếm hoi tác động trong thời tiết khắc nghiệt. Dù lên sóng với gương mặt không trau chuốt, gió và mưa táp xối xả nhưng người đẹp VTV vẫn tỏa ra ánh hào quang của sự xinh đẹp.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 4

Ít ai biết rằng, đây là diện mạo của nàng MC Đài truyền hình Đà Nẵng trước khi “đội bão” ở bên ngoài tác nghiệp tin tức. Đến nơi công sở, cô còn sót lại chiếc áo polo có trang trọng cổ.

Xem trên trang cá nhân của nữ MC có thể nhận thấy, Diệu Quỳnh là người có tính cách rất hài hước, dí dỏm. Sức mạnh cá tính của cô không thể hiện qua nghề chọn mà còn cả phong cách ăn mặc định. Vốn là phóng viên, gout thời trang của bà mẹ 2 con biến hóa linh hoạt, đa dạng để phù hợp với các tiên cảnh. Khi xuất hiện trong tác nghiệp đón bão mạnh nhất 20 năm lịch sử này, cũng có nhiều tài khoản mạng đặt câu hỏi, tại sao cử lại nữ giới đi trong vùng tâm bão. Có thể câu trả lời sẽ được hé lộ phần nào ở những hình ảnh dưới đây.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 5

Làm việc ở Đà Nẵng – khúc ruột của miền Trung nên câu chuyện được bảo vệ như vấn đề quen thuộc với MC Diệu Quỳnh. Cô ấy rất chuyên nghiệp với những lần đi làm của mình.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 6

Không trau chuốt vóc dáng, cao điệu đà như nhiều đồng nghiệp khác nhau, MC Diệu Quỳnh có lúc phải linh hoạt đóng bộ quần đùi, dép để tiện di chuyển và tránh ướt. Khi lên sóng, ở nhiều khung hình, MC chỉ thực hiện quay ở chân dung, phong cách ăn mặc định này vốn không có gì lạ.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 7

Biệt đội MC lũ có lẽ xứng đáng để mô tả MC Diệu Quỳnh.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 8

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 9

Dù điều kiện nghề nghiệp của mình không yêu nghiệt, ít nhất là với cánh má hồng nhưng MC Diệu Quỳnh lại chưa từng vãn hồi. Cô luôn vui vẻ đăng tải những hình ảnh tác nghiệp ít ai biết đến trang cá nhân. Mặc định trang thời trang Gout không quá lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo lịch sự việc.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 10

Trong đợt đại dịch vừa qua, nữ MC VTV nhiều lần đóng bộ đồ bảo mật, chỉ để hở 2 con mắt để thực hiện cập nhật tin tức. Nếu không nghe được tiếng, khó ai nhận được danh tính của nữ MC xinh đẹp.

Không sợ xấu, không nắng mưa để cập nhật tin tức chính là đức tính đáng khen của các MC – PV VTV. Thời gian trang đi làm lại của quý cô có nhiều người xem muốn “hạ đường huyết”. By điều kiện tác động hỗ trợ, có lúc cô ấy phải mặc định “full giáp” bảo hộ của công ty.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 11

Ai biết được thì có thể đưa ra những góc quay đẹp cùng nội dung tích cực, mới lạ đến người dân, MC Diệu Quỳnh cũng phải cheo leo vất vả.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 12

Trong một lần đưa tin về cây cầu Rồng nổi tiếng của miền đất du lịch, nữ MC phải trang bị bảo hộ, áo phản quang cảnh báo.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 13

Nhìn vào đồ cô mặc định, mấy ai nghĩ, đây là cô MC của VTV?

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 14

Công việc yêu nghiệt có lẽ tôi đã luyện cho cô nét vẽ minh họa, yêu đời. Trong một lần đưa tin về kỳ thi tuyển sinh lớp 10, người đẹp bộ áo trắng, chân chọn toàn bộ người có mặt tại điểm thi bị lừa 1 vố ra trò. Chú ý bảo vệ và công cụ tự động đưa cô vào trường làm việc “cười ra nước mắt”.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 15

Cũng có lúc, cô dẫn nhiều bản tin có nội dung và tiên cảnh quay “hiền” hơn. Phong cách lên sóng của mỹ nhân quê Đà Nẵng vì vậy cũng là nữ tính, mềm mại.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 16

Song hình ảnh trưng bày với áo dài hay quần áo sang trọng với nữ MC lại không xuất hiện nhiều, nhất là khi đất nước vừa trải qua 2 năm dịch bệnh và thiên tai lũ lụt.

Danh tính nữ MC VTV tác nghiệp giữa tâm bão Noru: 365 ngày đi làm hiếm hoi mặc đẹp - 17

Show nay, bão thông tin đang được cô đưa ra, cập nhật. Hi vọng miền Trung khúc ruột sẽ đón ít cơn bão hơn để người dân bớt thiệt hại về cải thiện, vật chất và hơn thế nữa, công ty sẽ thấy các PV – BTV đi làm đẹp với trang phục điệu đà.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/danh-tinh-nu-mc-vtv-tac-nghiep-giua-tam-bao-noru-3 …

Hết nhiệm vụ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm thời trang nhưng khó ai chê!

Mới ngày nào còn được dân tình chê bai nhưng tả về phong cách ăn mặc định giờ đây, nàng hậu lên thấy rõ.

Public time

Theo Anh Vu (Người đưa tin)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *