5 ‘red action’ cho thấy bạn đang thao tác trong tâm điểm

Thao tác tâm lý, dù là đơn thuần hay tinh vi, nó luôn xuất hiện các ngày liên tục. Đó có thể là khi bạn mua một chiếc xe, thương lượng hợp đồng với đối tác …, có thể bạn đã rất tâm đắc mà không hề nhận ra. Đó là lý do tại sao công việc phát hiện ra dấu hiệu ai đó đang thao tác vì bạn rất quan trọng, nó có thể giúp bạn giảm bớt những rủi ro.

To warning before the thao tác và nhận được sự hỗ trợ cần thiết, hãy để ý những dấu hiệu sau.

Mất tin tưởng vào sự thật

For the thao is to trở nên mạnh mẽ, một người làm việc sẽ làm bất cứ điều gì họ có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối và yếu đuối. The the thao and the mind is the who said to vô cùng điêu luyện. Những người này thường có xu hướng đổi màu trắng thành đen, nhấn mạnh một công việc chưa từng có, thay đổi theo hướng thật có lợi cho mục tiêu của họ.

5 'auto red' cho thấy bạn đang bị động tâm - 1

Sự nguy hiểm ở đây là người làm việc giỏi thay đổi màu đen đến mức khiến bạn phải tự vấn về sự tỉnh táo của chính mình, bối rối trước việc xác định là sự thật. (Ảnh: Pinterest)

Người muốn điều khiển tâm trí bạn sẽ nói những gì bạn muốn nghe, nhưng hành động của họ lại là một câu chuyện khác. Họ cam kết hỗ trợ, nhưng khi đến thời điểm thực hiện, họ hành động như thể bạn yêu cầu là không hợp lý hoàn toàn. Họ nói với bạn rằng họ có thể may mắn như thế nào khi bạn biết bạn, và sau đó hành động như thể bạn thấy nhẹ nhõm.

This is only a other way to be the trust of you to the the province of chính mình. Họ khiến bạn đặt câu hỏi về thực tế và uốn nắn định thức của bạn theo những gì thuận lợi cho họ.

You always are an error

Những thao tác tâm lý là những bậc thang trong việc tận dụng lỗi của bạn để làm lợi thế cho bản thân. Giả sử như bạn chia sẻ về vấn đề rắc rối của mình, họ sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi khi chỉ ra điều đó. Ngược lại ở trường, nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi vì đã giữ kín không chịu chia sẻ.

Khi đối mặt với những kẻ thao túng, bất cứ điều gì bạn làm cũng là sai, và bất cứ ai cũng gặp phải vấn đề gì, đó đều là lỗi của bạn.

5 'auto red' cho thấy bạn đang bị động tâm - 2

Khi nói đến những người tham gia thảo luận, không có gì là lỗi của họ. (Ảnh: Pinterest)

Chẳng hạn như họ làm gì – hoặc không làm gì – đó đều là lỗi của người khác. Theo lời những người này, luôn có một ai đó, điều gì đó là nguyên liệu làm cho họ hoạt động – và thông thường, đó là bạn. Nếu bạn tức giận, đó là của bạn lỗi vì đã có những kỳ vọng không hợp lý; if they tức giận, đó là của bạn lỗi vì họ khó chịu. The Render the reason is not going on a order of anything.

Mất tin tự động

This the thao format is a classic Dictionary, do ai không dễ uốn nắn hơn một người không tự tin. Đó là lý do tại sao những người thao tác sẽ làm bất cứ điều gì họ có thể để bạn đánh gục bạn và khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Khi ai đó muốn bạn chứng minh giá trị của mình với họ, hãy tránh càng xa càng tốt. Nếu ai đó không coi bạn là người xứng đáng được họ đánh giá cao và tôn trọng, thì họ không xứng đáng với giá trị và sự tôn trọng của bạn.

Rời khỏi “an toàn vùng”

5 'auto red' cho thấy bạn đang bị chấn động tâm lý - 3

The swapers luôn muốn giữ lại thế giới thượng phong. (Ảnh: Pinterest)

Thao tác sẽ dễ dàng hơn nếu họ có thể đưa bạn đến một nơi nào đó không thoải mái – hay còn gọi là ra khỏi “vùng an toàn” của bạn – cả về chất, tình cảm hoặc tài chính.

Một người thật sự yêu thương bạn cũng có thể muốn hỗ trợ bạn thử những điều mới và thử nghiệm cơ bản. Nhưng sự khác biệt giữa người đó và kẻ thao là người yêu thích sự khuyến khích và truyền cảm hứng cho bạn, còn những kẻ thao túng thì không.

Người có tâm lý có thể gợi ý rằng bạn có những sai sót trong tính cách nếu bạn không muốn hoặc không thể làm những công việc mà họ nghĩ rằng bạn nên làm. Ví dụ, nếu người này gây áp lực thì bạn phải thử một hoạt động mà bạn cảm thấy không an toàn, sau đó nói với bạn rằng bạn “chán” vì không muốn làm vậy, đó là một thao tác định hình .

No time to the given

Ngoại trừ khi bạn đang ở giữa một bức thư tình hoặc cảm xúc về thời gian, thường thì bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định lớn. Please cảnh giác với những người gây áp lực cho bạn để có câu trả lời, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc. Bằng cách gây áp lực lên bạn, kẻ thể thao hy vọng bạn sẽ bị thuyết phục và làm theo ý họ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *