Ngân hàng không liên hệ với Standard Chartered mua ảo đất của The Sandbox để tham gia Metaverse

– Quảng cáo –

Ngan hang khong khoi Standard Chartered tham gia Metaverse

Ngân hàng Standard Chartered đã trở thành ngân hàng lớn mới nhất tham gia metaverse. Ngân hàng đã mua lại một ảo đất trong The Sandbox.

Trong một tờ báo mới đây, Ngân hàng Standard Chartered nói rằng công ty con của họ, Ngân hàng Standard Chartered Hong Kong (SCBHK), đã hợp tác với The Sandbox để tạo ra trải nghiệm đảo ngược.

– Quảng cáo –

Standard Chartered is a ngân hàng đa quốc gia của Anh. Ngân hàng có 776 chi nhánh trên toàn cầu và khoảng 87.000 nhân viên.

Ngân hàng tuyên bố rằng họ là ngân hàng đầu tiên có ảo mảnh đất tại khu Mega City của Hộp cát.

“Ngân hàng sẽ tích cực thu hút khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng nghệ thuật của mình để khám phá các cơ hội đồng sáng tạo trong không gian metaverse”

Ngân hàng đặt mục tiêu thử nghiệm và xây dựng những trải nghiệm mới cho khách hàng, cũng như đưa ra “cộng đồng thể thao và nghệ thuật vào metaverse”, thông báo cho biết thêm.

Alex Manson, người đứng đầu SC Ventures của Standard Chartered, nhận xét:

“Trong vài năm qua, chúng tôi đã xây dựng các mô hình kinh doanh trong tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và coi sự trỗi dậy của metaverse là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển Web3.0”

Các ngân hàng và công ty dịch vụ khác nhau tài chính cũng đã tham gia vào metaverse bao gồm JPMorgan, HSBC và Fidelity Investments. HSBC cũng hợp tác với The Sandbox để bước vào metaverse, trong khi JPMorgan và Fidelity lựa chọn Decentraland.

Metaverse dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể. This might be the base of the value 13.000.000 USD for 5 Tỷ USD

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *