Ánh Dương Lâm Đồng Nai

Dương Lâm – Cris Phan đã có một phen phân bì nhan sắc, vậy là hư hỏng ai giả gái đẹp hơn.

Vì không giải mã thành công điểm cuối cùng (Hành Cung Vũ Lâm) tại quản trị viên Ninh Bình, đội của Thúy Ngân bao gồm Dương Lâm, Cris và Trường Giang phải mặc định múa ba lê và quay clip tại Hàng Múa ( Ninh Bình).

Đáng nói, bởi vì “hay nói ra” – Dương Lâm cho rằng: “Đây là bộ đồ múa rất đáng yêu và có thể mặc định đến cuối đời” make Cris Phan must up English: “Mắc Mắc nha, em nhìn thấy anh rất là dị”.

Dương Lâm cũng nhanh chóng truy cập nhanh Cris rằng: “Em ở nhà cứ sơ sài là đội tóc giả rồi sắm sửa, chọn lựa …”. Cris Phan tự đắc: “Nhưng tôi làm đẹp, tôi giả gái đẹp còn chị giả gái thấy ghê”.

Ngó qua dung mạo 2 chú thiên nga trắng đang phân tích bì xem ai đẹp hơn, bên cạnh một chú thiên nga với đôi chân cầu thủ (Cris Phan) thì nhan sắc của Xu Ka Đồng Nai cũng không hề kém cạnh. Tuy nhiên, nhiều phần chú thích và đôi môi trường kích thước XXXL của cô.

Cris Phan nè.
Shizuka Đồng Nai nè.

Còn lại, trong phần đầu của chương trình, mỗi đội phải leo lên núi tìm rương báu để biết được vai trò của mình trong trò chơi là công chúa hay Thạch Sanh. Kết quả là Cris Phan cùng HIEUTHUHAI sẽ trở thành công chúa.

Mà đã chơi là chơi tới rồi, cặp đôi này được ekip sản xuất yêu cầu cấp độ chắc chắn cho 1 bộ tóc giả, vương miện và áo màu lấp lánh kim sa. Đáng nói, giả sử có những phút giây cười không ngớt trước màn hình hóa thân thành công chúa của Cris Phan.

Như vậy là giả gái đẹp chưa Cris?

Không những vậy, Cris Phan từng cộng đồng mạng thích thú với series “Người hâm mộ troll Giả gái” và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Pha đổi vai của Cris Phan và vợ sau khi đám cưới không bao lâu.

Dương Lâm thì vẫn luôn mang tiếng cười cho mọi người khi giả gái, đặc biệt là trong những màn hóa thân làm khó khách hàng tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Cara đã từng phải giật mình khi bắt gặp hình ảnh này của Dương Lâm.
Bà út của Steven Nguyễn.
Dung mạo chính là tình địch của Puka khi Gin Tuấn Kiệt tham gia Ơn giời.
Dương Lâm trong vai Hồ Ngọc Hà trong chương trình “Ai Cũng Bật Cười”.

Đúng như lời Thúy Ngân nhận xét về 2 màn hình giả gái trên: “Em thấy 2 người không ai đẹp hết nha”. Tuy nhiên, giả mạo lại rất thích thú với những người hóa thân và chịu chơi của dàn diễn viên “2 Ngày 1 Đêm”.

Tập 14 của “2 Ngày 1 Đêm” sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật 18/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Đông Tây Promotion và 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night “(2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc.” 2 Days 1 Night “có định dạng là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hóa và cảnh đẹp của đất water. “2 Days 1 Night” đã được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi “2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lộ”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *