Anime kịch bản Lycoris Recoil chỉ được trích dẫn ‘bỏ nghề đi’ vì kết thúc không đủ yuri!

Được với tiên, sau Chisato vẫn còn sống và anime Lycoris Recoil có kết thúc có hậu, nhiều khán giả vẫn có, khi ê kíp sản xuất – đặc biệt là người viết kịch bản cuối cùng vì không đủ “yuri” mà họ mong muốn!

Yuri là gì?

lycoris giật

Yuri is used to be used in manga, anime, game Nhật Bản với ý chỉ các mối quan hệ tình cảm – phụ nữ. Trong văn hóa đại chùng, yuri còn được gọi là bách hợp.

Yuri hiện có thể được loại rất nhiều giả cả nam lẫn nữ. Mới đây, một anime mang đậm yếu tố yuri là Lycoris Recoil đã ra mắt giả. Vì chất lượng phim là vô cùng ấn tượng, nên Lycoris Recoil nghiễm nhiên trở thành tiêu đề hoạt động được quan tâm nhất trong anime hè 2022. Tuy nhiên, ngay sau khi phim kết thúc, một cuộc “phản đối” đã xuất hiện …

Xem thêm: TOP 10 anime yuri – bách hợp hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Ê kíp anime Lycoris Recoil bị lật vì làm phim yuri không đủ đô!

lycoris jeril anime was only quote

Trong phần cuối của Lycoris Recoil, Chisato nhân vật được cứu sống và có một phần cuối bên cạnh Takina và những người bạn. This can see is a happy ending for the story of Lycoris Recilance of the movie by vài tập trước đó ra mắt, ai nấy đều lo sợ Chisato sẽ qua đời.

Tưởng rằng cái kết hạnh phúc trên có thể thỏa mãn giả mạo … một bộ phận “fan” đã lên tiếng phản hồi, chỉ trích, thậm chí là rối loạn ê kíp của LycoReco. Theo các ý kiến ​​phản hồi, yếu tố yuri giữa Chisato và Takina đã không được chờ đợi ở các tập cuối và Majima đã sử dụng quá nhiều. This variable làm các “fan” không ưng ý! Họ muốn được ăn nhiều cơm hơn từ Chisato X Takina!

Để phản hồi, chủ nhân của đối tượng này yếu tố tác giả kịch bản của Lycoris Recoil – Kanbayashi (người viết kich tập 4, 8, 9, 11, 12, 13). Some it more comment as after:

Bạn nghĩ sao về Takina? Theo bạn thì cô ấy có thật sư là nữ chính không? Bạn nghĩ Majima quan trọng hơn Takina? If that that you think is your think, not write script for you are not know where is a main character.

Takina được đánh giá rất cao nhưng không nhận được gì từ Chisato. Tập 4 và 9 đều hoàn thành, nhưng tập 13 lại xử lý tình cảm rất tệ. Hy vọng có thể thấy hệ thống quan của họ thay đổi đáng kể trong phần 2 nếu nó được thực hiện.

Như Takina gi * t mẹ type của bạn rồi thì phải. Tôi đề xuất bạn nên kết hôn với Chisato và Majima vì Majima là cha của bạn. This will be a solution to be perfect because you will be a mother and Chisato, then quan tâm đến Majima hơn Takina.

Your version thật tệ. Hầu hết các nhân viên trong 4 tập cuối đều khó hiểu, Takina code như không liên quan đến cốt truyện và những người đóng góp của cô ấy luôn bị Chisato bỏ qua. Ngoài ra, sao bạn lại tạo ra những tình cảm giữa Majima và Chisato? You are not found the lines feel real, should be Chisato with Takina à? The action between Majima and Chisato in the end of I want to I’m.

You are a one of the tuyên ngôn đáng khinh, một nhà kịch bản thất bại.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có lẽ bạn chưa biết

lycoris giật

Các fan chân chính của Lycoris Recoil đều tự nhiên được đưa vào ê-kíp làm phim được bảo vệ. Một số người nhận ra rằng yếu tố chủ công ty đến từ người dùng Trung Quốc. Ngoài ra, một số đối tượng khuyến khích mọi người kích hoạt kíp Lycoris Recoil!

Show at it all the story is over down the heat. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Các “fan” phản đối, công kích người viết kịch bản Lycoris Recoil và các thành viên khác trong ê-kíp làm phim anime không đủ yuri có thật sự hợp lý không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Có anime Lycoris Recoil season 2 không? Nội dung phim và thời gian ra mắt dự kiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *