Arsenal nhận tin vui từ Saliba

William Saliba ký hợp đồng với Arsenal từ mùa Hè 2019. Tuy nhiên trung vệ người Pháp phải mất đến 3 mùa giải thi đấu qua 3 CLB tại Ligue 1 (St-Etienne, Nice, Marseille) theo dạng cho mượn vì không thể tìm thấy được đứng trong hàng ngũ Pháo Thủ.

Và sau thời gian tu nghiệp tại quê hương, cuối cùng của Saliba đã được HLV Mikel Arteta tin tưởng, giữ lại và sử dụng từ đầu mùa giải 2022/23. Tận dụng cơ hội, anh có màn hình rất ấn tượng khi có 2 bàn thắng, 1 kiến ​​tạo sau 7 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh.

Arsenal nhận tin vui từ Saliba - Bóng Đá

Saliba đang chứng nhận giá trị trong đội hình của Arsenal.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano đã dẫn lại 1 thông tin về Saliba: “William Saliba nói với Sky về cảm xúc của cậu ấy về Arsenal:” Tôi đang ở đây. Tôi thích London, tôi thích lạc bộ, tôi thích mọi thứ. Tôi cảm thấy như ở nhà vậy. “

Arteta và Edu muốn Saliba trả lại bằng mọi giá trong mùa hè này bất chấp sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ – và cậu ấy hiện là cầu thủ chốt của đội. “

Saliba sau khi được rèn giũa ở Ligue 1 giờ đây đã trở thành nhân tố kinh nghiệm và cùng với Gabriel Magalhaes tạo thành phòng tuyến của The Gunners. Ngoài ra, đóng góp năng lực ở các cường độ cao cố gắng tham gia các hiệu quả phạt cũng là điểm của anh.

Đăng Huy – theo xevathethao.vn | 18:04 20/09/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *