Nếu sửa lại 5 sai sót chăm sóc da, chị em sẽ có được làn da vừa đẹp vừa khỏe từ bên trong

Use too many skincare product

Nhiều chị có xu hướng sử dụng mọi sản phẩm chăm sóc da mà họ có. The but do not doing. Khi da kích hoạt sẵn và cảm biến, bạn không nên làm cho trạng thái này trở nên tồi tệ hơn. Các chuyên gia khuyên bạn không dùng sữa rửa mặt nhẹ nhàng, kem dưỡng lành tính hoặc sản phẩm có khả năng sửa chữa, phục hồi da. Nghệ thuật lời khuyên thì chỉ trong tuần lễ 1, các bạn sẽ lấy lại được cân bằng.

333

Không làm sạch trước khi đi ngủ

Chúng ta thường tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, không khí ô nhiễm. Vậy nên đến ngày cuối cùng, bạn cần loại bỏ sạch sẽ để làm sạch lớp trang điểm, làm sạch bụi và chất làm sạch các chất cặn bẩn trên da. Như vậy, làn da mới được thông thoáng và khỏe mạnh, sẵn sàng tiếp nhận tốt dưỡng chất.

Chị nên rửa mặt khoảng 2 lần / ngày. Điều quan trọng cần nhớ ở đây là không làm da của bạn bị bào mòn, hay không thoát khỏi lớp dầu tự nhiên. Please select the milk wash nhẹ nhàng, và tránh làm sạch quá đà.

Bỏ qua vùng da cổ

Đừng giới hạn việc bôi các sản phẩm chăm sóc da chỉ đến đường xương hàm, vùng cổ và ngực của bạn cũng cần được thiết lập. Các bước chăm sóc da cần thiết cho những vùng da dễ bị lãng quên này bao gồm: tẩy da chết, dưỡng ẩm, thoa vitamin C và kem chống nắng. Nếu chỉ dưỡng da cho da mặt, lơ là vùng cổ và ngực, những vùng này sẽ được lão hóa.

d

Use retinol sai cách

Việc thoa retinol là bước thiết bị chăm sóc da trong một quy trình thiết kế tốt, đặc biệt nếu bạn là người dùng. Thế nhưng, nhiều người lại hay sử dụng retinol quá thường xuyên, dẫn đến trạng thái khô, bong tróc và kích hoạt.

Khi mới bắt đầu, hãy sử dụng retinol một cách từ từ, chậm trễ. Ban đầu, bạn chỉ nên sử dụng retinol vài lần mỗi tuần, rồi tăng dần tần suất khi làn da được làm quen với phần này. Bạn cũng chỉ cần thoa retinol lượng bằng một hạt đậu là đủ.

Please wait khoảng 20 phút sau khi rửa mặt, sau đó mới thoa retinol. Khi da còn ẩm, nó sẽ thẩm định lượng lớn sản phẩm, làm cho da thêm kích hoạt. Nếu da của bạn quá khô, hãy thử kết hợp retinol với kem dưỡng.

Use sản phẩm tẩy da chết yêu quái

Nhiều người thích sử dụng tẩy da chết mang đến cảm giác và các làn da sạch bong kin kin. Tuy nhiên, sản phẩm tẩy tế bào chết có thể gây ra những vết bẩn nhỏ, làm cho da bị thương, kích hoạt và thúc đẩy quá trình lão hóa.

Cách tưởng tượng hơn là sử dụng sản phẩm tẩy da chết học, để giúp các làn da thêm sáng. Please find to the skincare items contains AHA or BHA, they are nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn có hiệu quả.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *