Báo cáo cho biết quyền chọn DeFi và tiền điện tử sẽ bùng nổ vào năm 2023

Công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Reflexivity Research gần đây đã công bố báo cáo thường niên và tổng quan về thị trường.

Công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Reflexivity Research gần đây đã xuất bản “Đánh giá hàng năm 2022 / Triển vọng chuyển tiếp 2023.”

– Quảng cáo –

Phần đánh giá hàng năm cho rằng những biến động trên thị trường tiền điện tử vào năm được sử dụng để phát toàn cầu gia tăng.

Sự kiện gia tăng lãi suất sau đó khiến các nhà đầu tư chạy trốn khỏi các tài sản rủi ro như tiền điện tử.

Giá tiền điện tử giảm sau đó đã tạo ra một số công ty phá sản và dẫn đến các vụ lừa đảo bị phanh phui.

Trong khi trình bày chi tiết về sự sụp đổ của TerraUSD, C, Three Arrows Capital và FTX, báo cáo cũng nhấn mạnh một số diễn biến.

Name, các cầu nối và chuỗi ứng dụng xuyên suốt đã ra đời, trong khi Ethereum đã đạt được bản nâng cấp đã được chờ đợi từ The Merge trong thời gian dài.

Sau một năm phát triển mạnh mẽ, báo cáo cho rằng các lĩnh vực này sẽ ít phát triển hơn trong năm tới.

Trong khi đó, sau một năm khó khăn, báo cáo dự đoán các điều kiện thị trường đã chín muồi cho các lĩnh vực khác nhau.

Sau “Các chu kỳ cường điệu cực kỳ bạo động và tồn tại trong thời gian ngắn” vào năm 2020 và 2021, DeFi “đã có một năm 2022 tương đối mờ nhạt”.

Từ con số 200 Tỷ đô la vào đầu năm nhiệm kỳ, tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã giảm xuống còn 44 tỷ đô la vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, khi niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung bị giáng một đòn mạnh, báo chí dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ bị thu hút bởi các lựa chọn thay thế tập trung.

Defi cũng mong đợi việc mở rộng các đổi mới thành công, chẳng hạn như giới hạn “cho vay thế chấp dưới mức chấp nhận, các công cụ phái sinh trên chuỗi, chiến lược cung cấp thanh khoản thụ động và sự gia tăng của các sản phẩm mang lại lợi nhuận thực tế.’”

Tuy nhiên, một môi trường kinh tế vĩ mô khắc nghiệt có thể sẽ ngăn DeFi TVL đạt mức cao mới trong năm tới.

Trong thời gian đó, báo cáo đưa tin rằng TVL Defi có thể quay trở lại mức 75 tỷ đô la hoặc 100 tỷ đô la.

Mặc dù hợp tác đồng biến vĩnh viễn đã trở thành công cụ phái sinh tiền điện tử bị phản đối trong năm qua, báo cáo cho thấy sự gia tăng của quyền chọn tiền điện tử.

Trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử trong suốt năm 2021, hơn 9,87 Tỷ đồng quyền chọn đã được giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Cùng năm đó, khối lượng quyền chọn lần đầu tiên vượt qua khối lượng giao dịch giao ngay, trong khi khối lượng 450 Tỷ USD mỗi ngày only to from the permissions.

Báo cáo nhấn mạnh rằng phần lớn các giao dịch quyền chọn tiền điện tử diễn ra trên sàn giao dịch tập trung Deribit.

Tuy nhiên, khối lượng 20 triệu đô la hàng ngày là mờ nhạt so với 400 triệu đô la tiền trả hàng ngày được ghi nhận bởi Laevitas.

Report for know “Khoảng trống lớn cần được lấp đầy” đây là làm “Sự việc thiếu rõ ràng về cơ sở hạ tầng và tính khả dụng”. Do đó, dự đoán một sự bùng nổ trong những phát triển này trong năm nay.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *