Binance Labs ‘rót’ 4,5 triệu USD vào Ambit Finance

Binance Labs đã đầu tư vào Ambit Finance để tăng cường phát triển DeFi trên BNB Chain.

Đầu tư của sàn giao dịchBinance Labs, đã thực hiện một khoản đầu tư chiến lược vào Ambit Finance với số tiền đầu tư 4,5 triệu USD.

– Quảng cáo –

Ambit Finance là một DApp sử dụng các sản phẩm tài chính có cấu trúc để nâng cao tính tiện dụng của BUSD và các tài sản tiền điện tử khác.

Việc nạp tiền vào Ambit Finance của Binance sẽ là bước đệm đầu tiên để ra mắt các ứng dụng DeFi trong tương lai, tập trung vào đổi mới, bảo mật và kiểm tra rủi ro, đồng thời hợp tác với các dự án trong hệ sinh thái trạng thái Chuỗi BNB.

Ambit Finance sẽ kích hoạt các trường hợp sử dụng mới cho người dùng Chuỗi BNB với việc tạo ra một loại stablecoin dựa trên BUSD mang lại lợi nhuận bền vững trong mọi điều kiện thị trường và rất nhiều thay đổi mới khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhận xét: “Binance Labs luôn nuôi dưỡng và đầu tư vào các dự án DeFi đầy triển vọng. Chúng tôi tin rằng có những giải pháp và đội ngũ kỹ thuật để xây dựng các sản phẩm có thể đóng góp phần xây dựng một ngành DeFi đáng tin cậy ngay cả trong một thị trường đầy biến động”.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ambit Finance, Sphere CM, cho biết: “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với BNB Chain để biến Ambit thành nền tảng cho chiến lược on-chain của hệ thống sinh thái, đồng thời kết hợp với thương hiệu đáng tin cậy và sức mạnh thị trường của Binance, để biến Ambit trở thành lột nam châm thu hút các tổ chức tài chính tham gia vào không gian tiền điện tử.”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *