‘Bitcoin khác với phần còn lại, nó luôn có người mua’

– Quảng cáo –

CEO Silvergate: 'Bitcoin khác với phần còn lại, nó luôn có người mua'

Giám đốc điều hành Silvergate, Alan Lane, nói rằng bitcoin nổi bật so với các loại tiền kỹ thuật số khác nhau ngay cả trong bối cảnh hỗn loạn đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử.

Lane nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi thực sự nghĩ rằng bitcoin phân biệt với mọi thứ và điều đó có thể làm rõ ràng qua việc giá đã duy trì tốt như thế nào”.

– Quảng cáo –

Lane cho biết thị trường Crypto vẫn đang có xu hướng đi xuống sau sự sụp đổ của FTX và ông cho biết việc FTX phát triển sản phẩm không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của Silvergate.

Silvergate không có khoản nợ chưa thanh toán và tiền gửi trên sàn giao dịch chiếm chưa đến 10% trong số 11,9 tỷ USD tiền gửi tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Lane cho biết, đối với sản phẩm cho vay thế chấp bằng bitcoin của công ty, vào giữa các quý không có tài khoản bị lỗi hoặc thanh lý bắt buộc nào, đồng thời khẳng định rằng hoạt động cho vay thế chấp sẽ vẫn chỉ tập trung vào bitcoin .

“Chúng tôi không cho vay đối với bất kỳ token nào khác và vì vậy chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về danh mục đầu tư đó,” Lane nói rằng trong quý ba, 300 triệu USD cho các tài khoản vay thế chấp bitcoin chưa thành thanh toán được hỗ trợ bởi khoảng 770 triệu USD bitcoin, đưa công ty vào một ví thế mạnh.

Thị trường sắp có thể tiếp tục quay cuồng nhưng ông vẫn lạc quan và chỉ ra rằng “luôn có người mua, đặc biệt là với bitcoin”, ông khuyến khích các nhà đầu tư rằng “chúng ta sẽ vượt qua, thị trường sẽ sớm phục hồi, chu kỳ sau sẽ tăng cường hơn chu kỳ trước”.

Nói về token FTT của FTX sàn, ông cho biết trước giờ mình không tin 100% bất kỳ token nào của sàn giao dịch.

Silvergate đang chuẩn bị ra mắt stablecoin riêng, hiện các quy trình cấp phép đang được tiến hành.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *