Brad Pitt ra mắt thương hiệu làm đẹp da

Brad Pitt to set up nhãn hiệu được lấy cảm hứng từ người yêu cũ Gwyneth Paltrow.

Thương hiệu Le Domaine của tài tử ra mắt hôm 21/9 với ba sản phẩm: Serum 385 USD, Kem dưỡng 320 USD và Nhũ tương làm sạch 80 USD. Brad Pitt cho biết Gwyneth Paltrow là người truyền cảm hứng giúp anh lập nên nhãn hiệu làm đẹp.

Các sản phẩm làm đẹp do Brad Pitt phát triển.  Ảnh: Le Domaine

Các sản phẩm làm đẹp do Brad Pitt phát triển. Ảnh: Le Domaine

“Tôi yêu những gì Gwyneth đã làm với nhãn hiệu thiết kế da Goop của cô ấy”. Cô ấy vẫn là người bạn thực sự đáng quý “, tài tử 58 tuổi nói với Vogue. Diễn viên nhớ lại cả hai buổi hẹn hò từ năm 1994 đến 1997, Gwyneth là người đầu tiên bắt đầu anh rửa mặt hai lần một ngày. Sau khi chia tay, cả hai vẫn làm bạn tốt.

Pitt đã hợp tác với gia đình Perrin, những người trồng nho tại Château Beaucastel, một nhà máy rượu nằm ở phía nam thung lũng Rhône ở Pháp. Các sản phẩm của Le Domaine khai thác sức mạnh chống oxy hóa của nho và chứa GSM10, một quyền phân tích độc quyền bao gồm các kết hợp giữa vỏ và các loại kết quả.

Brad Pitt và Paltrow cùng để tóc pixie theo phong cách rock khi hẹn hò ở thập niên 1990.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow cùng để kiểu tóc pixie theo phong cách rock khi hẹn hò ở thập niên 1990. Ảnh: Bộ sưu tập Ron Galella

Le Domaine có kế hoạch phát hành sản phẩm thứ tư – The Fluid Cream – vào tháng 1 năm sau. Pitt cho biết sản phẩm của hãng muốn giúp làm chậm quá trình lão hóa da một cách tự nhiên, an toàn. “Chúng tôi xin chấp nhận tuổi già, không thể chạy thử nó, nhưng nên thiết kế để da khỏe”, anh.

Brad Pitt ở buổi ra mắt 'Bullet Train' (video: Extra)

Brad Pitt ở buổi ra mắt “Bullet Train” hồi tháng 7. Video: Thêm

Brad Pitt tận hưởng cuộc sống độc thân, phát triển nhiều dự án mới. Bộ phim mới nhất của anh – Tàu cao tốc – hiện đã nhận được 7,5 điểm trên IMDb and 54 point from the home review on Rotten Tomatoes. Ngoài tấn công trường làm đẹp, anh còn trưng bày tác phẩm điêu khắc tại phòng triển lãm ở Tampere, Phần Lan, giả mạo và giới chuyên môn phản hồi tích cực.

Họa Mi (theo Vogue)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *